• Zalo

Giáo sư Cù Trọng Xoay 'đá xoáy' Mỹ Tâm?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/04/2012 10:12:00 +07:00

(VTC News) – GS Xoay “đá xoáy” những nghệ sỹ không đoạt giải thưởng đột nhiên bị bệnh không đến khiến khán giả nhớ đến trường hợp của Mỹ Tâm tại HTV Awards.

(VTC News) – GS Xoay “đá xoáy” những nghệ sỹ không đoạt giải thưởng đột nhiên bị bệnh không đến khiến khán giả nhớ đến trường hợp của Mỹ Tâm tại HTV Awards.

Xuất hiện với vai trò dẫn chương trình trao giải âm nhạc Cống hiến 2011 tối qua (22/4) tại nhà hát Đài truyền hình TP HCM, Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) cùng Hà Anh Tuấn đã có những màn tung hứng cực kỳ hài hước khiến khán phòng nhà hát không ngớt nhưng tràng cười khoái chí.

Hà Anh Tuấn và Đinh Tiến Dũng trong vai trò MC 

Cựu ngôi sao của chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” vẫn vẻ hài hước, dí dỏm của mình đã “đá xoáy” nhiều vấn đề của giới showbiz Việt như nạn đĩa lậu, vi phạm tác quyền, thảm họa âm nhạc… và các chiêu trò của làng nghệ.

Trong đó, GS Xoay “đá xoáy” kiểu sỹ diện của nghệ sỹ khi không đoạt giải. Họ sẽ vắng mặt tại các giải thưởng với lý do đột nhiên bị bệnh không đến được khiến khán giả nghĩ ngay đến trường hợp của Mỹ Tâm.

Tại giải HTV Awards tối 14/4 vừa qua, ca sỹ Mỹ Tâm đã vắng mặt, không xuất hiện biểu diễn trong chương trình như dự kiến của BTC với lý do bị đau bao tử.

“Họa mi tóc nâu” cũng để vuột mất giải thưởng Nữ ca sỹ được khán giả yêu thích nhất về tay Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm đã phải “đăng đàn” 2 lần để trấn an fan đã có những hành động quá khích tại lễ trao giải.

Nhạc sỹ Huy Tuấn chúc mừng 4 nghệ sỹ đoạt giải: Mỹ Linh, Anh Quân, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà 

Tại giải thưởng Cống hiến 2011 này, ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã vượt qua 4 chương trình nặng ký là Không gian âm nhạc, Luala Concert, Những chuyến đi Vui để trở thành chủ nhân của giải Chương trình của năm với Hồ Ngọc Hà Live concert 2011.

Hoàng Anh
Photo: Hữu Long

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !