• Zalo

Giao lưu trực tuyến 'Tôi không chọn Đại học'

Giáo dục Thứ Hai, 29/07/2013 01:03:00 +07:00

(VTC News) – Chương trình giao lưu trực tuyến “Tôi không chọn Đại học” sẽ diễn ra vào 15h ngày 29/07.

(VTC News) – Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy phối hợp cùng báo điện tử VTC News (http://vtc.vn) tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Tôi không chọn Đại học” vào 15h ngày 29/07.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Tôi không chọn Đại học” được tổ chức nhằm tư vấn cho các thí sinh vừa tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 nhưng chưa hài lòng về kết quả thi, phụ huynh, học sinh lớp 12 và các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin…những cơ hội lập nghiệp ngoài con đường Đại học, chia sẻ về đam mê và con đường đi tới thành công, nhu cầu lao động, cơ hội việc làm sau khi ra trường trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Đồng thời, chương trình còn là nơi doanh nghiệp trực tiếp lên tiếng về vấn đề nhân lực của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, định hướng lựa chọn tới những môi trường học tập chú trọng đào tạo thực hành, thực tiễn hiện nay.

Các khách mời giao lưu trực tuyến “Tôi không chọn Đại học” vào 15h ngày 29/07 tới
Các khách mời giao lưu trực tuyến “Tôi không chọn Đại học” vào 15h ngày 29/07 tới 
Chương trình có sự tham gia của các khách mời là Đại diện Hội Tin học TP. HCM: Ông Phí Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội, đại diện các doanh nghiệp trong ngành công nghệ và nội dung số: Ông Trần Duy Vinh - Phó Giám đốc FPT Software HCM và Ông Đào Trường Giang - Giám đốc VTC Online thị trường miền Nam, đại diện Trung tâm công nghệ và nội dung số VTC - VTC Academy: Ông Trương Huy Hoàng - Giám đốc đào tạo VTC Academy TP. HCM, gương mặt trẻ thành đạt “Biến Đam Mê Thành Sự nghiệp” Võ Hồng Nhung - Top 4 So You Think You Can Dance, Nguyễn Quang Nhựt -  2D Artist.

Các khách mời của chương trình sẽ tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi liên quan đến những nội dung:  Xu hướng phát triển ngành và vấn đề nhân lực ngành công nghệ nội dung số hiện nay tại Việt Nam. Nhu cầu nhân lực và yêu cầu chất lượng nhân sự tại các doanh nghiệp trong ngành hiện nay. Chia sẻ con đường đi tới thành công, “biến đam mê thành sự nghiệp” không thông qua Đại học. Đồng thời, giúp độc giả mở rộng thông tin về các chương trình đào tạo cũng như môi trường đào tạo trong doanh nghiệp tại VTC Academy, giới thiệu các đơn vị doanh nghiệp trực tiếp cam kết tuyển dụng đối với các học viên học tập tại VTC Academy.

Bấm vào đây để gửi câu hỏi

Chia sẻ về việc tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến của Trung tâm Công nghệ và Nội dung số, Bà Thái Thị Thanh Huyền, Giám đốc VTC Academy Hồ Chí Minh cho biết “Nhiều bạn trẻ hiện nay còn khá mơ hồ, lúng túng và thậm chí mất cả định hướng trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình, đi theo đam mê hay bằng mọi giá phải vào Đại học? Nhiều bậc làm cha làm mẹ đang không khỏi băn khoăn về nhu cầu xã hội và nghề nghiệp của con cái họ, không phải Đại học thì là con đường nào khác? liệu có đảm bảo cho tương lai? Vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình này nhằm giúp các bậc phụ huynh, các bạn trẻ có thêm thông tin, đặc biệt thông tin được cung cấp đa chiều về những ngành nghề đang thực sự khát nhân lực, những hướng đi ngoài con đường Đại học, cũng như giới thiệu những chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hiện nay”.

Các độc giả quan tâm đến chương trình có thể tham gia đặt câu hỏi cho các khách mời của chương trình ngay từ bây giờ, tại đây: http://academy.vtc.vn/giaoluu/Home/ExchangeBạn có cảm nghĩ gì về "Giao lưu trực tuyến 'Tôi không chọn Đại học'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin