• Zalo

Giao hữu tuyển Việt Nam vs Hà Nội T&T: Tri ân cựu danh thủ

Thể thao Thứ Tư, 16/03/2016 07:00:00 +07:00

Vị tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu chào khán giả trên cương vị mới ở trận đấu giao hữu nhằm tri ân nhiều danh thủ bóng đá trong nước.

(VTC News) - Trận đấu giao hữu giữa ĐTVN và Hà Nội T&T sẽ dành để tri ân nhiều danh thủ bóng đá trong nước vào tối nay.

* VTC News tường thuật trực tiếp trận Việt Nam vs Hà Nội &T

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, ĐTVN sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Hà Nội T&T vào tối nay. BTC trận đấu cũng quyết định biến 90 phút ở Hàng Đẫy thành dịp tri ân những người đàn anh từng một thời vang bóng trên các đấu trường trong nước và quốc tế như cựu thủ môn Dương Hồng Sơn, tiền vệ Thạch Bảo Khanh, Lê Hồng Minh, Nguyễn Tiến Dũng...
 Người hâm mộ sẽ được chứng kiến tiền vệ Thạch Bảo Khanh trở lại sân cỏ.
Ý tưởng này của VFF và Hà Nội T&T nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của làng bóng đá Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, một trận đấu đầy ý nghĩa như vậy được tổ chức. Càng đáng nhớ hơn khi những lời tri ân đến từ đội tuyển Việt Nam ở một kỷ nguyên mới, với lần đầu ra mắt tân HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.
HLV Hữu Thắng bày tỏ xúc động khi được tham gia trận đấu đặc biêt này. Vị chiến lược gia sinh năm 1972 thấu hiểu tâm tư những người đồng nghiệp cũ bởi ông tưng trải qua cảnh treo giày trong im lặng.

Ông mong các học trò sẽ thi đấu thật hay như một lời cảm ơn tới những người đàn anh.

Trả lời phỏng vấn VTC News, cựu thủ môn ĐTQG Dương Hồng Sơn cho rằng: "Cần có thêm nhiều dịp thế này để các cầu thủ từng cống hiến nhiều cho đội tuyển Việt Nam cảm thấy vinh dự trước khi treo giày".
Tiền vệ Thạch Bảo Khanh cảm thấy rất thú vị vì "đây là trải nghiệm không chỉ với các đồng đội từng sát cánh bên nhau mà còn với những bạn gọi mình là chú, là thầy như Duy Mạnh hay Đức Huy".

Trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Hà Nội T&T được mở cửa miễn phí phục vụ người hâm mộ và sẽ có nhiều hoạt động cũng như giải thưởng bên lề trận đấu.
Vân Hà
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giao hữu tuyển Việt Nam vs Hà Nội T&T: Tri ân cựu danh thủ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin