• Zalo

Trường quốc tế BVIS rộn ràng năm học mới

Giáo dục Thứ Năm, 30/08/2012 01:36:00 +07:00

(VTC News) - Các phụ huynh của hơn 300 học sinh khóa đầu tiên của Trường Quốc tế BVIS đều hết sức hài lòng với cơ sở vật chất siêu “xịn” của trường.

(VTC News) - Các phụ huynh của hơn 300 học sinh khóa đầu tiên của Trường Quốc tế BVIS đều hết sức hài lòng với cơ sở vật chất siêu “xịn” của trường trong buổi tham quan nhân lễ khai giảng năm học đầu tiên tại Khu đô thị sinh thái Vincom Village ngày 25/8/2012 vừa qua.

 
Trường BVIS rộng 4,7ha, nằm trên đường Hoa Lan, vị trí trung tâm của khu đô thị Vincom Village. Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các kiến trúc sư xuất sắc cùng những nhà lãnh đạo giáo dục chuyên nghiệp, trường BVIS được thiết kế để trở thành tác phẩm hoàn hảo dành cho sự phát triển của trẻ.

Không chỉ có cơ sở vật chất xịn, tất cả giáo viên của BVIS đều được đào tạo chính qui và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề nhằm mục tiêu bảo đảm chất lượng giảng dạy của nhà trường đạt chuẩn toàn cầu.

Hầu hết các giáo viên nước ngoài đều được tuyển dụng tại Anh và có kinh nghiệm dạy chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Các giáo viên Việt Nam cũng được đào tạo Khóa Sư phạm của Trường Đại học Sunderland, Anh để đảm bảo giáo viên được cập nhật các phương pháp và ý tưởng mới trong giảng dạy.

 
Lễ khai giảng thu hút sự góp mặt của đông đảo các học sinh, phụ huynh cũng như đội ngũ cán bộ giảng dạy tại trường.

 
Ngay sau lễ khai giảng được tổ chức trọng thể, các tân học sinh trong bộ đồng phục đặc trưng BVIS xếp hàng theo sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo, háo hức chuẩn bị về lớp mới cũng như đi tham quan cơ sở vật chất của trường. Các bé đều háo hức với năm học mới vì lần đầu tiên các bé được học trong một ngôi trường đẹp và dễ thương như BVIS.

 
Ngay sau khi vào lớp, các bé đã được tiếp xúc với các công cụ giáo dục trực quan thực tế hữu ích của lớp.

 
Các vị phụ huynh cũng hết sức hài lòng với cơ ngơi “siêu xịn” với đầy đủ tiện ích, tiện nghi và rộng rãi dành cho học sinh mọi cấp học.

 Và cùng chụp ảnh kỷ niệm ngày tựu trường trong năm học mới.


 
Với mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế, Trường Quốc tế BVIS là một trong những trường giành được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. BVIS tại Vincom Village có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non đến Phổ thông Trung học, ở độ tuổi 2 - 18. 

Trên khuôn viên 4,7ha, trường có thư viện lớn, có hội trường lớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp; sân vận động, hồ bơi trong nhà; nhà thi đấu thể thao, sân chơi vận động ngoài trời phù hợp cho nhiều lứa tuổi…

 
Bể bơi nước nóng trong nhà có cầu nhảy phục vụ những học sinh yêu thích môn bơi lội với nhiệt độ nước quanh năm duy trì 30 độ C.

 
Sân thể thao ngoài trời có khán đài cổ vũ nằm giữa không gian xanh, thoáng mát của khu đô thị Vincom Village. BVIS tại Vincom Village có tới 2 sân bóng đá cỏ tự nhiên (trong đó 1 sân có khán đài đường Fit), 1 sân bóng rổ và 1 sân cầu lông.

Điểm rất đặc biệt của trường là có hẳn một Nhà hát có quy mô khá “hoành tráng” hơn 300m2, với hơn 250 ghế ngồi, trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế… 

Việc BVIS đi vào hoạt động và khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2012 đúng như cam kết của tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư dự án Vincom Village, đã tiếp tục góp phần hoàn thiện các hạng mục trong dự án này và giúp cư dân tại đây có một cuộc sống hoàn hảo với mọi tiện ích.

» Tennis Vincom Village: Sân chơi hấp dẫn cho dân banh nỉ
» Trại hè Vincom Village 2012: Độc đáo và cuốn hút


P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục