• Zalo

TP.HCM: Can ngăn học sinh ẩu đả, thầy giáo bị đánh nhập viện

Giáo dục Thứ Ba, 22/08/2017 07:34:00 +07:00

Trong lúc can ngăn 2 học sinh của lớp 10A7 (trường THPT Trần Hữu Trang) đánh nhau, thầy giáo Th. được cho là bị một học sinh đánh đến bị thương.

Thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào lúc 8h30 phút ngày 21/8, là thời điểm giờ ra chơi buổi sáng tại trường THPT Trần Hữu Trang (phường 11, quận 5, TP.HCM).

Một số phụ huynh chứng kiến sự việc vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Trong lúc 2 bên xảy xô xát, thầy giáo Th. bị học sinh đánh đến chảy máu phải đưa đi bệnh viện cấp cứu, cho đến bây giờ tôi vẫn còn ám ảnh bởi cảnh tượng đó. Tôi cũng lo sợ tâm lý của con sẽ bị ảnh hưởng…”.

hoc duong_BAHS

 Học sinh đánh nhau ở trường học thầy giáo can ngăn cũng bị vạ lây. (Ảnh minh họa)

Người này thuật lại: Trong lúc ra chơi, vì hiểu lầm nên nam sinh tên Đ. đã xông vào đánh một nam học sinh khác túi bụi. Biết sự việc, thầy giáo N.Đ.Th. (thời điểm đó đang làm giám thị) cùng một giáo viên chủ nhiệm khác nhanh chóng chạy đến can ngăn.

“Khi đã tách được 2 học sinh đánh nhau ra, thầy giáo Th. nói với giáo viên chủ nhiệm là cần thiết phải mời phụ huynh của các học sinh đến để tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc, giảng hòa hai bên để tránh mâu thuẫn còn tái diễn về sau. Ngay lúc đó, em Đ. đã xông vào đánh tới tấp vào người thầy Th. Một số giáo viên khác hoảng loạn vào can ngăn cũng bị em Đ. đánh”.

Theo thông tin, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an phường đã có mặt tại trường, nam sinh tên Đ. được dẫn lên trụ sở để làm việc. Sau khi lập biên bản, Đ. được gia đình bảo lãnh về nhà. Còn đối với thầy giáo Th. được các bác sĩ ở bệnh viện đa khoa quận Bình Tân chuẩn đoán chấn thương phần mềm ở vùng ngực, tổn thương sinh cơ học, trầy xước một số nơi ở vùng mặt.

3415-3890e35fe2216a91f34c6ff531a6fcab

 Trường THPT Trần Hữu Trang. 

Trao đổi qua điện thoại, ông Võ Mai – Hiệu trưởng trường THPT Trần Hữu Trang cho hay, buổi sáng cùng ngày ông tham dự buổi tổng kết cuối năm học ở hội trường TP nên sau khi kết thúc buổi họp ông mới nhận được báo cáo vụ việc. Theo ông Võ Mai, sự việc không phải do nam sinh Đ. cố ý đánh thầy giáo mà trong lúc xô xát e Đ. không may quờ tay làm thầy Th. bị thương.

Đối với những thầy cô giáo vào can ngăn cũng bị thương, thầy Mai giải thích: Trong lúc em Đ. đang hoảng loạn nên vùng vẫy, quờ quạng nên không may trúng phải những thầy cô xung quanh chứ không hẳn là em ấy đánh giáo viên.

Vị hiệu trưởng thông tin thêm: Lúc xảy ra sự việc, thái độ nam sinh Đ. khá hung dữ nên hầu hết những người chứng kiến cho rằng Đ. sử dụng chất kích thích, tuy nhiên sau khi được đưa đến y tế kiểm tra thì kết quả âm tính.

Một số nguồn tin cung cấp, nam sinh Đ. từng có tiểu sử bệnh tăng động (rối loạn tăng động) và phải nghỉ học 1 năm để ở nhà điều trị.

Video: Phẫn nộ trước clip nữ sinh đánh bạn bắt liếm chân.

>>> Đọc thêm: Đánh hội đồng bạn cùng lớp vì... ghen: 3 nữ sinh lớp 9 bị lưu ban

Dương Thương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục