• Zalo

Tình yêu học trò trong sáng qua bộ ảnh 'Tình thơ' của nữ sinh Sư phạm

Giáo dục Thứ Ba, 07/06/2016 07:28:00 +07:00

Nhằm tái hiện lại khoảnh khắc đẹp của tình yêu học trò trong sáng, cô bạn xinh đẹp Hoài Linh đã thực hiện bộ ảnh “Tình thơ” và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía mọi người.

Cô gái Nguyễn Thị Hoài Linh, sinh năm 1996, đến từ vùng quê quan họ Bắc Ninh. Linh hiện là sinh viên năm thứ hai, chuyên ngành Việt Nam học, Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nữ sinh này luôn có quan niệm: "Nếu bạn muốn những gì bạn chưa bao giờ có, hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm”. Mẫu người yêu lý tưởng của Linh là chàng trai tốt bụng, dễ thương và biết quan tâm, chia sẻ với người yêu mình.

Binh Nguyen (1)

Nữ sinh xinh đẹp Hoài Linh.

Hè đến, sắc thắm hoa phượng đã gợi lại trong Linh mối tình đẹp đẽ thời học sinh đầy kỷ niệm. Đó là lý do khiến cô thực hiện bộ ảnh “Tình thơ” đẹp như tranh vẽ.

Trong bộ ảnh mới, Linh trẻ trung hơn khi diện trên mình trang phục học sinh.

Cô bạn chia sẻ: “Lần đó, mình thầm thích một cậu bạn cùng lớp. Sau đó, cậu ấy đã chủ động bày tỏ tình cảm với mình. Khi lên đại học, vì hai đứa học khác trường, lại cách xa nhau nên đã không thể giữ được tình cảm. Giờ đây, mình vẫn còn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ, trong sáng của thời học sinh”. Bộ ảnh “Tình thơ” bắt nguồn từ một câu chuyện thật của cô.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh “Tình thơ” của nữ sinh Sư Phạm xinh đẹp:

Binh Nguyen (3)

Binh Nguyen (2)

Binh Nguyen (4)

Binh Nguyen (5)

Binh Nguyen (7)

Binh Nguyen (8)

Binh Nguyen (9)

Binh Nguyen (11)

Binh Nguyen (10)

Binh Nguyen (6)

Hot girl Khả Ngân xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản

Lưu Ly (Photo: Đào Đức Qúy. Make: Nhím)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục