• Zalo

'Thiên thần nhí' thích thú trải nghiệm võ thuật, chơi bóng rổ

Giáo dục Thứ Bảy, 01/10/2016 17:06:00 +07:00

Các bé mầm non, tiểu học đã có một ngày trải nghiệm lý thú khi được tham gia vào rất nhiều trò chơi vận động hấp dẫn, thú vị.

SCA_5678

Hệ thống giáo dục CGD Victory – Hệ thống trường Thực nghiệm thứ 3 tại Hà Nội của G.S. TSKH Hồ Ngọc Đại đã chính thức khai trương CLB Tài năng nhí, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm và học tập theo mô hình tư duy mới, tiên tiến nhất để với các em học sinh đi học là niềm vui thích, là hạnh phúc mỗi buổi đến trường.

SCA_5702

Hệ thống giáo dục CGD Victory duy trì Triết lý giáo dục tiên tiến: “Nhà trường là nơi học sinh được sống một cuộc sống thực”.

SCA_5711

Tại đây, học sinh được: Trải nghiệm – Khám phá – Chiếm lĩnh – Sáng tạo – Phát triển thông qua các hoạt động học tập chính khoá và các hoạt động trải nghiệm đến từ nhiều CLB khác nhau

SCA_5714

Các em nhỏ từ mầm non đến tiểu học đều rất hồ hởi khi được tham gia vào câu lạc bộ võ thuật

SCA_5727

CLB bóng rổ Junsport giúp các em phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần; tăng cường sức khoẻ và chiều cao hiệu quả; thiết lập và bồi dưỡng tinh thần đồng đội, tương thân tương ái

SCA_5737

Đây là lần đầu tiên, nhiều học sinh được tiếp xúc với môn bóng rổ

SCA_5754

Các em tỏ ra rất thích thú khi được tập các bài tập vận động với bóng rổ

SCA_5764

CLB Embi (Nhảy cùng BiBi) giúp phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu từ khi còn nhỏ.

SCA_5788

Đặc biệt, CLB còn tạo điều kiện để các em có cơ hội xuất hiện trên tivi trong các chương trình biểu diễn của CLB

SCA_5825

Các cô trò cùng tạo dáng xì-tin sau khi kết thúc phần trải nghiệm thú vị

SCA_5846

CLB Cảm thụ âm nhạc cùng ca sĩ Khánh Linh giúp các em tăng khả năng cảm nhận tinh tế đồng thời biết cách bộc lộ cảm xúc của bản thân

SCA_5896

CLB Tháp tài năng nơi khơi dậy cho học sinh niềm đam mê khám phá cuộc sống; tạo điều kiện để các em phát triển khả năng tư duy; rèn luyện khả năng ghi nhớ, tập trung và làm việc nhóm

SCA_5905

CLB Gymkid giúp trẻ hiểu thêm về giá trị bản thân cũng như khám phá những tính cách và phẩm chất tích cực.

SCA_5920

Thông qua những CLB với chương trình được xây dựng phong phú gồm nhiều ứng dụng thực tế, các em sẽ có cơ hội thực hành và phát triển niềm đam mê và các kỹ năng cá nhân, qua đó góp phần phát huy năng lực tối ưu của từng trẻ trong học tập cũng như trong cuộc sống.

SCA_5936

Tất cả để tạo nên niềm vui, sự hứng khởi khám phá những kiến thức, hiểu biết và tiềm năng mới, để đúng như câu nói tâm huyết của GS.TSKH Hồ Ngọc Đại: "Để học sinh “Đi học là hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường – Náo nức một ngày vui”.

Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Trường đại học Mỹ tuyển sinh viên như thế nào?

Trường đại học Mỹ tuyển sinh viên như thế nào?

Học sinh trung học Mỹ và những em có ý định du học Mỹ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ nộp. Với ứng viên đại học, quá trình xét tuyển và quyết định là điều gì đó bí ẩn, nhưng các cán bộ tuyển sinh lại biết rất rõ điều phức tạp này.