• Zalo

Sau 2 tuần đi học trở lại, Sóc Trăng tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ

Giáo dục Thứ Hai, 23/03/2020 17:16:41 +07:00

(VTC News) - Học sinh THPT và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng ở Sóc Trăng tiếp tục được cho nghỉ học từ ngày 24/3 đến khi có thông báo mới.

Chiều 23/3, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng ra công văn hỏa tốc gửi các phòng GD&ĐT; hiệu trưởng các trường THPT; hiệu trưởng trường trung cấp, cao đẳng; trường BTVH Pali Trung cấp Nam bộ; trung tâm GDNN và GDTX của các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông và sinh viên nghỉ phòng dịch Covid-19.

Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng quyết định học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng cùng các học viên trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 24/3 đến khi có thông báo mới.

Sở yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện việc dạy học qua internet trong thời gian học sinh nghỉ học. Đồng thời, tuyên truyền các kỹ năng phòng chống dịch và vệ sinh khử khuẩn môi trường để đảm bảo an an cho học sinh khi đi học trở lại.

Sau 2 tuần đi học trở lại, Sóc Trăng tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ - 1

Trường THPT Thành phố Sóc Trăng. (Ảnh: Tiền Phong)

Trong thời gian nghỉ học, Sở khuyến cáo công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tuân thủ việc đeo khẩu trang nơi cộng cộng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần và đi đến những nơi đông người.

Như vậy, sau hai tuần đi học trở lại (từ ngày 9/3) cho đến nay, sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng và học sinh cấp 3 ở Sóc Trăng tiếp tục nghỉ.

Ngày 20/3, Sở GD&ĐT Sóc Trăng thông báo chỉ cho học sinh từ mẫu giáo đến THCS được tiếp tục nghỉ học đến 29/3 để phòng chống dịch Covid-19.

Video: Vệ sinh nơi là việc như thế nào để phòng dịch Covid-19

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục