• Zalo

Nữ sinh báo chí tìm mẹ xôn xao cư dân mạng

Giáo dục Thứ Bảy, 08/09/2012 07:45:00 +07:00

(VTC News)- Hai hôm nay, những dòng tin tìm mẹ của một nữ sinh báo chí được đăng trên trang Facebook cá nhân đang gây xôn xao cư dân mạng.

(VTC News)- Hai hôm nay, những dòng tin tìm mẹ của một nữ sinh báo chí được đăng trên trang Facebook cá nhân đang gây xôn xao cư dân mạng.

» Chàng trai đăng ảnh tìm mẹ xôn xao cư dân mạng


Trong bức thư gửi mẹ được đăng trên mạng, cô gái có nick Kim Ngân cũng không nói rõ về lý do mẹ cô bỏ nhà ra đi song thể hiện tha thiết muốn mẹ có thể quay về để nhìn bà lần cuối.

Thông tin xúc động của nữ sinh báo chí đăng tin tìm mẹ gây xúc động trong cư dân mạng 

Bức thư nhanh chóng được gần 1.000 lượt chia sẻ của các thành viên và hàng trăm lượt bình luận, động viên đến với cô gái trẻ. Nhiều bạn trẻ cũng chợt nhận ra sự quý giá khi được sống gần cha mẹ trong khi nhiều bạn cùng trang lứa lại không có được điều này.

Được biết Kim Ngân hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí tuyên truyền. Cô mong muốn thông qua mạng xã hội Facebook, thông tin của mình có trên được lan truyền rộng lớn và người mẹ có thể nhận được lời khẩn cầu của mình.

Kim Ngân cho biết, mẹ của cô mất tích từ hồi cô còn nhỏ tuổi. Một tay bà ngoại nuôi Kim Ngân lớn đến bây giờ.

“Mình rất muốn gặp mẹ và ao ước được gặp mẹ. Bà ngoại đang bị bệnh ung thư và rất muốn gặp mẹ. Mình bất lực và mong ngóng mẹ trở về hàng ngày”. Cô gái này chia sẻ.

VTC News xin trích đăng bức thư tìm mẹ xúc động của Kim Ngân:

"TÌM MẸ

Con gái Cù Thị Kim Ngân sinh năm 1991 tìm mẹ tên là Lê Thị Oanh Nga sinh năm 1968. Mẹ mất tích tại TP.HCM từ năm 1994 đến nay. Quê quán: Cẩm Đội, Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ.

"Mẹ ơi, bà ngoại bị ung thư giai đoạn cuối rồi, mẹ ở đâu về ngay với bà mẹ nhé. Con chỉ mong mẹ về với bà dù chỉ một lần thôi cho bà yên lòng nhắm mắt. Con không có mẹ cũng được nhưng bà cần mẹ, bà cần một người con thực sự ở bên cạnh. Mẹ về với bà với con mẹ nhé"

Ngày nào với bà cũng là giọt nước mắt trông ngóng đứa con gái duy nhất ở nơi phương trời xa trở về, là nỗi niềm đong đầy với đứa cháu ngoại mới 20 tuổi lại sắp mồ côi lần nữa. Là sự khổ hạnh của một người phụ nữ suốt đời nuôi bố mẹ, nuôi em rồi nuôi con lại nuôi cháu. Cả đời vất vả chắt chiu dành dụm rồi đến cuối đời lại bị lũ lâu la lao vào cắn xé.

Đến giờ phút này tôi chỉ còn hy vọng vào những người bạn của tôi có thể giúp tôi share để may mắn nhỏ nhoi nào đó mẹ tôi đọc được về với ngoại của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ: ngankimajc@gmail.com. Ngân: 01666.666.378".


Trước đó, bạn nam có địa chỉ Facebook Quân Lâm đã đăng tin “CON TÌM MẸ” khiến cộng đồng mạng xôn xao cũng đã may mắn tìm được người mẹ thất lạc của mình.

Tin liên quan

» Chàng trai đăng ảnh tìm mẹ xôn xao cư dân mạng
» Bé 3 tuổi liều mình lái xe đồ chơi tìm mẹ

Khởi Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục