• Zalo

Những lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh hay nhất

Giáo dục Thứ Hai, 31/12/2018 20:35:00 +07:00

Hãy gửi tới mọi người những lời chúc bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất trong dịp Tết Dương lịch 2019.

1.“My wishes for you in the New year coming: Great start for January, wonderful Love for February, Peace for March, Lucky for April, Fun for May, Joy for June to November and Happiness for December. Have a lucky and wonderful 2019”.

Gửi tới bạn lời chúc trong năm mới sắp tới: Một khởi đầu tốt đẹp cho tháng 1, Tình yêu tuyệt vời cho tháng 2, mọi điều an lành cho tháng 3, may mắn sẽ tới cho tháng 4, thật nhiều niềm vui cho tháng 5, mọi điều tốt đẹp nhất từ tháng 6 đến tháng 11, và Hạnh phúc cho tháng 12. Chúc bạn một năm mới 2019 với thật nhiều may mắn và những điều tuyệt vời.

2. “May The New Year 2019 Bring for You Happiness, Success and filled with Health, Hope & Togetherness of your Family, Love & Friends. I wishing you have a Happy New Year”.

Chúc cho năm 2019 sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc, thành công và thật nhiều sức khỏe, hy vọng và sự gắn kết của gia đình, tình yêu và bạn bè. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc!

r 5

3. “Another wonderful year is going to end, but I don’t worry because one more year is on the way to decorate your life with unlimited colors of joy!”

Một năm tuyệt vời nữa sắp kết thúc, nhưng tôi chẳng có gì phải lo lắng vì một năm nữa đang trên đường đến để tô vẽ thêm cho cuộc sống của bạn với những sắc màu ngập tràn niềm vui không giới hạn!

4. “The funniest thing about the last day of a year is that you can make a bunch of unrealistic to-dos list & still you would say that you can accomplish them! Have a happy new year, friends!”

Điều thú vị nhất trong ngày cuối cùng của một năm là bạn có thể tạo ra một loạt các danh sách không thực tế và bạn vẫn nói rằng bạn có thể hoàn thành chúng! Chúc mừng năm mới nhé, bạn của tôi!.

5. “I hope your life will be full of love and joy in the new year that’s about to begin. May You be blessed with everything you want in you life”.

Tôi hy vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy tình yêu thương và niềm vui trong năm mới sắp bắt đầu. Chúc cho bạn được hưởng phước lành với tất cả mọi điều mà bạn muốn trong cuộc sống.

6. Darling, wish you a happy new year with a smile on the lips”

Em yêu, chúc em một năm mới với thật nhiều hạnh phúc và nụ cười luôn nở trên môi.

7. “It’s almost the end of a wonderful year for us. I promise that my love for you will be stronger with the passing of each day in the new year!”

Một năm tuyệt vời nữa sắp qua đi, anh hứa rằng tình yêu của anh dành cho em sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn với mỗi ngày trong năm mới sắp đến.

8. “Every new year is a reason for me to fall in love with you. Happy new year, my darling, I will never stop falling in love with you!”

Mỗi năm mới đến lại là một lý do để anh yêu em nhiều hơn. Chúc mừng năm mới, em yêu, anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em!

9. "In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2019".

Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, Và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2019 tuyệt vời.

05-4377-1485222667-2253 6

10. "I wish that all your wishes are fulfilled this year... Happy new year

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình... Chúc mừng năm mới!

11. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2019.

12. "Forget the pains, sorrows, and sadness behind, Let us welcome this New Year with big smile, Wish you Happy New Year!"

Hãy quên đi những nỗi đau, điều buồn đau đằng sau, Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!"

13, "Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!"

"Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, chúc các bạn năm mới hạnh phúc !

14. You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2019.

15. Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments, And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!"

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

07-5198-1485222667-2253 7

16. "I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return, As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!

Chúc bạn trọn vẹn hạnh phúc cả năm cũng như trong suốt năm mới này. Chúc mừng năm mới 2019.

17. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2019.

Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2019 tuyệt vời.

18. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

“Hy vọng Mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới vui vẻ! ”

29. “I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return, As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!

“Tôi muốn bạn hạnh phúc trong 365 ngày, trong suốt năm mới này, chúc bạn năm mới vui vẻ !!

>>> Đọc thêm: Những lời chúc Tết Dương lịch 2018 hài hước và ý nghĩa

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nam sinh trường Ams đỗ 4 đại học Mỹ

Nam sinh trường Ams đỗ 4 đại học Mỹ

Ước mơ đi du học từ hồi còn nhỏ của Đỗ Minh Phúc đã trở thành hiện thực khi em nhận thông báo trúng tuyển từ 4 đại học Mỹ, trong đó có trường thuộc top 27 đại học tốt nhất năm 2019.