• Zalo

'Người cá' Ngô Văn Thọ: 'Có những lúc tủi, em ước là cá thật'

Giáo dục Thứ Bảy, 14/04/2018 08:25:00 +07:00

"Người cá" Ngô Văn Thọ chia sẻ có những lúc tủi phận, chàng trai này ước mình là người cá thật còn mọi người trong xã hội sẽ là nước để được sống trong tình yêu thương.

Video: 'Người cá' Ngô Văn Thọ: 'Em chưa bao giờ trách bố mẹ vì đã sinh em ra'

Ngay từ khi sinh ra Ngô Văn Thọ (SN 1992, Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội) đã mắc phải căn bệnh hoại tử da hay còn gọi là bệnh da cá, da rắn.

Trải qua 26 năm chung sống với căn bệnh quái ác, chàng "người cá" gặp không ít khó khăn trong cuộc sống bởi sự kì thị của một số người.

IMG_6766

 Ngoài sở thích như vẽ tranh, "vẽ" thư pháp, viết truyện ma thì ca hát là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Thọ. (Ảnh: Mạnh Đoàn)

Lướt qua Facebook, nhiều người thấy hình ảnh một chàng trai da bong chóc, đen sần sùi đang livestream trò chuyện hài hước, thân mật hay hát hò thu hút hàng nghìn lượt xem.

Ngoài tên gọi Thọ Xớp, nhiều người còn biết Thọ với biệt danh là "người cá".

Chia sẻ về việc biệt danh đặc biệt này, Thọ tâm sự: "“Bệnh của em người ta gọi là bệnh hoại tử da hay còn gọi là da cá, da rắn. Có những lúc tủi hơn, em ước là cá thật và mọi người trong xã hội là nước. Cá muốn sống thì phải có nước, có nước thì cá bơi ra sông, ra hồ và em có bơi được hay không thì cần sự yêu thương của mọi người”.

Bên cạnh những câu hỏi tò mò về Thọ, nhiều người còn bình luận ác ý: "Livestream để câu view, rồi xúc phạm người nhìn.."

Trước những bình luận ác ý, Thọ tâm sự: "Thứ nhất là em muốn sống cho chính bản thân của em, vui sở thích và đam mê. Thứ hai là khi mọi người nhìn thấy em qua các trang mạng xã hội, dù bệnh tật nhưng em vẫn sống vui vẻ, lạc quan".

>>>Đọc thêm: Bí ẩn bức tranh làm từ da của anh chàng mắc bệnh hiếm

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục