• Zalo

Mặc váy ngắn, 265 học sinh bị đình chỉ học

Giáo dục Thứ Năm, 25/10/2012 07:44:00 +07:00

(VTC News) - 265 học sinh đã bị đình chỉ học vì vi phạm quy định đồng phục trường: Mặc váy quá ngắn.

(VTC News) - Hôm qua Trường trung học phổ thông Sealy, phía đông Caribe, Mỹ đã quyết định đình chỉ học 265 học sinh vì vi phạm quy định đồng phục trường.

» Nữ sinh tự sát sau khi vào web dạy đày đọa bản thân
» Hóa trang thành chồn hôi, nữ sinh mất mạng
» Giáo viên đốt nến trong lớp, nữ sinh gặp nguy

Hầu hết các học sinh vi phạm quy định về đồng phục đều là những học sinh mặc váy quá ngắn hay quần quá rộng.

Thầy Matthew Farley, hiệu trưởng trường, đã đưa ra quyết định này ngay sau khi ông và và các giáo viên khác tiến hành kiển tra quy cách đồng phục của học sinh trong trường tuần trước. Những sinh viên vi phạm quy định về đồng phục sẽ bị đình chỉ học trong vòng 5 ngày.

Khi quyết này được đưa ra đã có rất nhiều phụ huynh học sinh đến trường để phản đối. Một số phụ huynh cho rằng hình phạt này chỉ là một trong những lý do để các thầy cô giáo được nghỉ dạy trong 5 ngày.

Thậm chí có phụ huynh còn nói rằng “Nếu họ không muốn dạy thì họ có thể cho học sinh nghỉ, đình chỉ học chỉ vì mặc sai đồng phục là một điều vô lý.”

Mặc dù đứng trước sự phản đối kịch liệt của phụ huynh học sinh nhưng ban giám hiệu trường vẫn quyết định tất cả 942 học sinh trong trường phải mặc áo sơ mi trắng, quần dài hoặc váy đến đầu gối màu đỏ.

Nhà trường vẫn giữ nguyên hình thức kỷ luật đối với những học sinh này coi như là một lời nhắc nhở nghiêm khắc đối với những học sinh khác.

» Nữ sinh tự sát sau khi vào web dạy đày đọa bản thân
» Hóa trang thành chồn hôi, nữ sinh mất mạng
» Giáo viên đốt nến trong lớp, nữ sinh gặp nguy

Kim Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục