• Zalo

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh đơn giản và ý nghĩa nhất

Giáo dục Chủ Nhật, 23/12/2018 07:42:00 +07:00

Bạn hãy dành những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh đơn giản và ý nghĩa nhất dành tặng những người thân yêu, bạn bè.

1.The best gifts in life will never be found under a Christmas tree, those gifts are friends, family, kids & the one you love. Happy Christmas.

Món quà tuyệt nhất trong cuộc sống sẽ không thể được tìm thấy dưới cây thông Noel, món quà đó thực ra là bạn bè, gia đình, những đứa con và người bạn yêu. Chúc Giáng Sinh hạnh phúc.

2. The best gifts can't often be packed inside a box. How can you wrap shared laughter and tears or talks that run into hours? They can only be wrapped and treasured inside my heart. Merry Christmas.

Món quà tuyệt nhất thường không thể gói trong hộp. Vì làm sao bạn có thể gói quà những trận cười chung, những giọt nước mắt chia sẻ hay cả những lần buôn tới hàng tiếng đồng hồ. Món quà này chỉ có thể được gói và giữ trong trái tim tôi. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ.

1499109946

Hãy dành tặng nời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh đơn giản và ý nghĩa nhất.

3. The best gifts can't often be packed inside a box. How can you wrap shared laughter and tears or talks that run into hours? They can only be wrapped and treasured inside my heart. Merry Christmas.

Món quà tuyệt nhất thường không thể gói trong hộp. Vì làm sao bạn có thể gói quà những trận cười chung, những giọt nước mắt chia sẻ hay cả những lần buôn tới hàng tiếng đồng hồ. Món quà này chỉ có thể được gói và giữ trong trái tim tôi. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ.

4. I am saying a little prayer, that your holiday holds one special blessing after another. May God bless your house, and all who enter it, this Christmas and always.

Tôi đang thầm thì lời cầu nguyện nho nhỏ, rằng kỳ nghỉ của bạn sẽ gặp toàn những điều tốt lành. Mong Chúa luôn ban phước lành cho ngôi nhà bạn, cho cả những vị khách đến thăm, trong Giáng Sinh này và mãi về sau.

5. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng sinh đang vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ êm dịu hơn cả những bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.

nhung-loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-cuc-hay-1

6. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tôi chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

7. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật độc đáo! Mong ngày Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và độc đáo như bạn vậy.

8. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình Yêu, Sự Bình An và Niềm Vui đang xuống trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Mong Giáng Sinh sẽ làm niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em.

9. Faith makes all things possible, Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hy vọng làm mọi thứ tốt lành và tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

loi-chuc-giang-sinh-noel-danh-cho-nguoi-yeu-1 3

10. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love.

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.

11. May this Christmas end the present year on a cheerful note and make way for a fresh and bright new year.

Mong Giáng Sinh sẽ khép lại năm cũ bằng một dấu ấn hân hoan và mở ra một năm mới tươi sáng.

12. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.

13. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you. Merry Christmas!

Có người bạn như cậu khiến mình cảm thấy ngày nào cũng như Giáng Sinh. Cảm giác ấm áp và thoải mái của mùa lễ gợi tôi nghĩ về cậu. Chúc mừng Giáng Sinh!

14. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng Sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh vui và một năm hạnh phúc.

15. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng Sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng Sinh năm nay.

16. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tôi chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

>>> Đọc thêm: Những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục