• Zalo

Lộ diện cặp đôi tài sắc nhất Đại học Luật Hà Nội năm 2018

Giáo dục Thứ Hai, 16/04/2018 07:46:00 +07:00

Vượt qua những cặp đôi trong đêm chung kết The Face Of Law 2018, thí sinh Lương Trung Anh và Phùng Kiều Anh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Tranh tài tại đêm chung kết The Face Of Law 2018 - Đại học Luật Hà Nội, top 10 thí sinh đã thể hiện sự tự tin, tài năng của mình.

Từ sự khéo léo, thông minh của bản thân và phần trả lời đầy thuyết phục, hai thí sinh Lương Trung Anh và Phùng Kiều Anh đã xuất sắc chinh phục được ban giám khảo và trở thành Quán quân "The Face of Law 2018".

13

Lương Trung Anh và Phùng Kiều Anh giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "The Face of Law 2018".

The Face of Law 2018 là cuộc thi mô phỏng theo chương trình truyền hình thực tế nối tiếng “The Face” lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học Luật Hà Nội.

Cuộc thi là sân chơi nhằm mang đến cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và yêu thích ngành thời trang, tiếp thêm sự tự tin và chuyên môn để sinh viên theo đuổi đam mê.

11 3

Ban giám khảo đều là những nhân vật nổi tiếng như nhà báo Ngô Bá Lục, CEO Nông Phương Anh, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phạm Thùy Dương, Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh, Người mẫu Lại Quỳnh Giang, MC Đức Bảo, Stylish Khúc Mạnh Quân.

Sau thời gian 2 tháng tìm kiếm, trải qua nhiều vòng thi và các hoạt động, ban giám khảo lựa chọn ra được top 10 nam thanh, nữ tú bước vào chung kết “The Face Of Law 2018”.

Với màn trình diễn catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp, các thí sinh đã cho ban giám khảo cùng khán giả thấy được sự “lột xác” ngoạn mục của bản thân so với vòng thử thách đầu tiên.

1 5

Đỗ Tùng Lâm.

2 6

Lương Trung Anh.

3 7

Phùng Kiều Anh.

4 8

5 9

6 10

Phan Thu Huyền

12 11

Top 4 thí sinh: Đỗ Tùng Lâm, Phùng Kiều Anh, Phan Thu Huyền và Lương Trung Anh.

Thành tích của cuộc thi:

Nam vương: Lương Trung Anh

Hoa khôi: Phùng Kiều Anh.

Quán Quân nam: Lương Trung Anh

Quán Quân nữ: Phùng Kiều Anh

Á Quân nam: Đỗ Tùng Lâm

Á Quân nữ: Phan Thu Huyền

Thí sinh nam được yêu thích nhất: Vũ Đức Bình

Thí sinh nữ được yêu thích nhất: Nguyễn Vũ Anh Phương

>>> Đọc thêm: Hàng nghìn học sinh tham dự ngày hội việc làm trường Đại học Luật Hà Nội

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục