• Zalo

Lễ cưới 'lạ' của CEO kiếm 5 triệu USD/năm

Giáo dục Chủ Nhật, 10/03/2013 06:24:00 +07:00

Chàng trai tuổi Kỷ Tỵ, Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1989), sáng lập kiêm CEO doanh nghiệp công nghệ có tiếng với doanh thu 5 triệu USD/năm vừa quyết định cưới vợ.

Chàng trai tuổi Kỷ Tỵ, Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1989), sáng lập kiêm CEO doanh nghiệp công nghệ có tiếng với doanh thu 5 triệu USD/năm quyết định cưới vợ sau hơn 2 năm hò hẹn.

Triệu phú internet Nguyễn Văn Dũng và vợ trong ngày cưới. 
Dũng vốn có tiếng trong giới công nghệ Việt Nam, sự thành công đến từ một người trẻ quyết định không qua trường đại học.
Các sản phẩm của Netlink được cho là đang ăn khách trên thị trường truyền thông và quảng cáo trực tuyến. Dũng là ông chủ của một doanh nghiệp truyền thông ăn nên làm ra đang tập hợp 150 nhân sự.

CEO của Netlink tổ chức một đám cưới không rình rang. Tiệc cưới được mời ở nhà văn hóa thôn 5 xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, ngoại thành Hà Nội, quê nhà của Dũng.

Đám cưới không có khách sạn 5 sao. Và ít ai hỏi vì sao Dũng không có tuần trăng mật như nhiều cặp đôi triệu phú khác.
Hoa hậu Ngọc Hân, bạn cô dâu xuất hiện trong đám cưới. 

Chú rể không ồn ào, chỉ mỉm cười và lặng lẽ trong mọi việc. Tính cách của Dũng làm nên một ẩn số khó đoán trên một gương mặt trẻ măng, có phần ngơ ngác. Tuổi Kỷ Tỵ, Dũng được cho là triệu phú internet trẻ nhất Việt Nam hiện nay.

» Sách in cờ Trung Quốc: Giám đốc NXB nói gì?
» Nể phục những ‘nữ tướng’ điều hành doanh nghiệp ngàn tỷ
» Chí Trung, Lê Khanh, Anh Tú lên chức Phó Giám đốc

Theo Người đưa tin
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục