Giáo dục

Khai trương cơ sở học đầu tiên của EVTrust tại Việt Nam cùng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Thứ Năm, 14/06/2018 12:20:00 +07:00

Sau một thời gian hoạt động với hàng loạt dự án đầy ý nghĩa phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục EVTrust đã chính thức khai trương cơ sở học đầu tiên tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Sau một thời gian hoạt động với hàng loạt dự án đầy ý nghĩa phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục EVTrust đã chính thức khai trương cơ sở học đầu tiên tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược hoạt động dài hạn của EVTrust tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

evtrust-1

Lễ Khai trương Cơ sở học đầu tiên của EVTrust tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Peter Parkes, chủ tịch EVTrust cùng ông Dominic Newbould, điều phối tình nguyện viên EVTrust đã có những lời chia sẻ về sự kiện quan trọng này cũng như sứ mệnh của EVTrust đối với các hoạt động giáo dục tại Việt Nam, tiềm năng của tổ chức và các dự định trong tương lai. Ông Peter Parkes đặc biệt nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi sẽ tích cực đầu tư và phát triển trung tâm để đem lại một hệ thống giảng dạy tốt nhất, cung cấp cho các bạn học viên điều kiện được tiếp xúc với một môi trường giáo dục Tiếng Anh đạt chuẩn Anh Quốc”. Ông Dominic Newboul cũng chia sẻ thêm về sứ mệnh của EVTrust:“EVTrust mong muốn đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ là khả năng Tiếng Anh tốt hơn mà còn là cơ hội để vươn ra thế giới.”

evtrust-2

Ông Peter Parkes, chủ tịch EVTrust cùng ông Dominic Newbould, điều phối tình nguyện viên EVTrust phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ còn có sự tham gia của ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và bà Quách Thị Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dược phẩm Medibest – đối tác cung cấp sữa, thực phẩm chức năng cho nhân viên của EVTrust. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đồng Văn Ngọc cho biết: “Buổi lễ khai trương ngày hôm nay vừa là bước tiến của EVTrust, vừa là niềm vinh hạnh của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Tôi tin rằng một môi trường học tập hiện đại nhất, khoa học nhất đã được chuẩn bị sẵn sàng, tạo tiền đề phát triển cho các cán bộ nhà trường, sinh viên và những bạn những học viên tương lai.”

evtrust-4 3

Ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, bà Quách Thị Nguyên cũng đã có những lời chia sẻ chân thành về các hoạt động của EVTrust tai Việt Nam cũng như sự hợp tác giữa EVTrust và Medibest trong việc chăm sóc sức khỏe nhân viên của tổ chức: “Medibest rất vinh dự khi được EVTrust giao phó trọng trách quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe nhân viên của tổ chức. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những thực phẩm tốt nhất cho EVTrust và hy vọng về sự hợp tác lâu dài trong tương lai.”

evtrust-5 4

Bà Quách Thị Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dược phẩm Medibest tặng hoa và phát biểu.

Với tiền thân là dự án Free Education for Vietnamese (Giáo dục miễn phí ở Việt Nam) được khởi xướng và lên kế hoạch từ 9/2014, đến tháng 11/2017, EVTrust đã chính thức xúc tiến việc hợp tác với các cơ quan, đơn vị giáo dục ở Việt Nam. Trên tinh thần “Cải thiện, hỗ trợ việc học tập và giảng dạy tốt nhất có thể từ những gì Việt Nam đang sẵn có”, EVTrust mong muốn mang mô hình đào tạo chuẩn quốc tế hiện đang được áp dụng tại Vương quốc Anh đến với các học viên Việt Nam, từ đó cung cấp những cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Cơ sở học đầu tiên tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ là cột mốc đầu tiên trên chuyến hành trình thực hiện sứ mệnh cải thiện và phát triển đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam của EVTrust.

Video: Ông Tây dạy Tiếng Anh miễn phí trong chùa ở Hà Nội

>>> Đọc thêm: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Bình Định năm 2018

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Điểm lại những start-up đình đám của sinh viên Việt

11:50 14/06/2018

Rất nhiều start-up của sinh viên các trường đại học Việt Nam gây được tiếng vang, tạo ra một làn sóng mạnh mẽ về tài năng, bản lĩnh của một người trẻ thực thụ.

Cơ sở mầm non bị đóng cửa, nhiều cô giáo quỳ gối van xin: Hành vi dàn dựng, thiếu suy nghĩ?

10:49 14/06/2018

Cơ sở mầm non chưa được cấp phép hoạt động bị đóng cửa, nhiều cô giáo mầm non ở Nghệ An kéo nhau quỳ xin cơ quan chức năng thay đổi quyết định.

Công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại ngữ Hà Nội năm 2018

07:10 14/06/2018

Điểm chuẩn cao nhất của trường THPT chuyên Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) kỳ thi vào lớp 10 năm 2018 là 27 điểm và thấp nhất là 24 điểm.

Bắt đầu in sao hơn 700.000 đề thi THPT quốc gia 2018

09:53 14/06/2018

Ngày 14/6, ĐH Bách khoa Hà Nội bắt đầu in sao đề thi THPT quốc gia cho cụm thi của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Kinh ngạc cậu bé 4 tuổi ở Hà Tĩnh bỗng nhiên nói tiếng Anh như gió

10:08 14/06/2018

Dù mới hơn 4 tuổi nhưng cậu bé Lê Nguyễn Bảo Chung (hay còn gọi là Bin, trú tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đọc Tiếng Anh như gió, khiến nhiều người kinh ngạc và được xem là một hiện tượng lạ so với bạn bè cùng lứa tuổi.

Học sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT trong trường hợp nào?

09:44 14/06/2018

Thí sinh bị tai nạn, ốm hoặc có việc đột xuất trước ngày thi không quá 10 ngày sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT).

Điểm chuẩn vào lớp 10 tại Ninh Bình năm 2018

00:52 14/06/2018

Báo điện tử VTC News giới thiệu điểm chuẩn vào lớp 10 tại Ninh Bình năm 2018.

Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. HCM 2018 sẽ thế nào?

00:38 14/06/2018

Một cán bộ Sở GD-ĐT TP. HCM cho biết thông tin về điểm chuẩn vào lớp 20 năm 2018 tại đây.

Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình 2018

20:46 13/06/2018

Báo điện tử VTC News giới thiệu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình năm 2018.

Thi THPT quốc gia 2018: Hé lộ quy trình in sao đề thi 'siêu bảo mật'

06:47 14/06/2018

Năm nay, ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục là đơn vị được tín nhiệm để thực hiện công tác in sao đề thi THPT quốc gia 2018 cho toàn TP Hà Nội.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng