• Zalo

'Hot girl báo thức' kiếm bội tiền mỗi tháng

Giáo dục Chủ Nhật, 05/06/2016 18:39:00 +07:00

Nhờ dịch vụ sáng tạo này, nhóm "hot girl báo thức" có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Mới đây, câu chuyện về 3 nữ sinh của trường Đại học Trùng Khánh (Trung Quốc) cung cấp dịch vụ "đánh thức các chàng trai" vào buổi sáng đã nổi tiếng khắp nơi. Họ được mọi người gọi là nhóm "hot girl báo thức". 

Trên ảnh là 3 cô gái trong nhóm "hot girl báo thức". Nhận thấy nhiều người có nhu cầu được đánh thức vào buổi sáng, 3 cô gái đã đăng tin lên nhà trường để làm dịch vụ này, kiếm thêm thu nhập.  

Nhóm "hot girl báo thức" cho biết, các cô không chỉ làm công việc đó để nâng cao kinh tế mà coi nó như một niềm vui. Nhóm có ba người, tự phân công nhau mỗi người làm việc 2 ngày, nghỉ một ngày.  

Các cô gái sẽ đánh thức khách hàng vào khung thời gian họ yêu cầu. Chi phí của dịch vụ này không quá đắt, mỗi sinh viên chỉ cần bớt chút tiền ăn sáng là có thể chi trả nên rất đông sinh viên sử dụng dịch vụ thú vị này.  

Cô gái đang trang điểm để đi đánh thức các chàng trai. Sau khi hoàn thành công việc họ lại đến lớp học để chuẩn bị bài. 

Ngoài dịch vụ đánh thức buổi sáng, những nữ sinh này còn cung cấp dịch vụ đi lấy đồ chuyển phát, đi mua bữa trưa cho khách hàng...  

Trong hình, một thành viên của nhóm "3 hot girl" đang tranh thủ giờ nghỉ trưa, đi lấy đồ chuyển phát nhanh từ bưu điện. Cô coi việc đi bộ như là tập thể dục, băng qua hai con phố để đến nơi làm. Số tiền cô được trả cho công việc này là 3 nhân dân tệ.  

Một nữ sinh khác trong nhóm cầm danh sách đi mua cơm trưa cho khách. Cô tới căng tin trường mua về và đưa tới ký túc xá, trao cho những sinh viên sử dụng dịch vụ. Cô gái này cho biết, bất kể trời mưa hay nắng, cô vẫn làm việc đều chỉ cần có người muốn sử dụng dịch vụ. 

Trong nhóm, có một nữ sinh rất thích thể thao. Việc gì liên quan tới thể chất đều do cô đảm nhiệm. Sau khi kết thúc một ngày làm việc, 3 cô gái trở về ký túc xá, điểm lại hoạt động của mình và chia sẻ trên trang cá nhân.  

 

Khi được hỏi vì sao lại có ý tưởng này, ba cô gái thật thà trả lời, ban đầu họ chỉ nghĩ làm việc cho vui, không ngờ lại có thể gắn bó và kiếm được nhiều tiền như vậy.

Hiện, thu nhập của các cô gái lên đến hàng chục triệu đồng một tháng. Hơn nữa, đối với các cô gái, điều quan trọng nhất khi làm dịch vụ này là họ có thể kết bạn được với nhiều người.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục