• Zalo

Học viện An ninh Nhân dân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giáo dục Thứ Ba, 20/11/2018 19:24:00 +07:00

Sáng 20/11, Học viện An ninh Nhân dân tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo (Bộ Công an) biểu dương thành tích mà Học viện An ninh Nhân dân đạt được trong những năm qua. Thiếu tướng ghi nhận công lao đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của ngành, của các cấp.

IMG_9810

Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám chúc mừng thầy cô giáo, cán bộ Học viện ANND.

Đối với lực lượng Công an Nhân dân, ngày 20/11 là dịp để bày tỏ lòng biết ơn đối với các giáo viên, công nhân viên có những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của ngành, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám mong Học viện An ninh Nhân dân quan tâm xây dựng đội ngũ giáo viên, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, thi đua dạy tốt học tốt, đổi mới dạy và học, chủ động tăng cường hợp tác quốc tế…

IMG_9794

PGS.TS Lê Văn Thắng đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại lễ mít tinh, Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân biểu dương các nhà giáo, cán bộ giáo dục toàn học viện không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, đồng tâm, nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an giao phó.

Thiếu tướng Lê Văn Thắng cho biết, trường đã và đang mang trên vai sứ mệnh của những người tiếp nối, gìn giữ và xây dựng phát triển học viện lên tầm cao mới, trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm và đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới.

IMG_9806 4

Học viện An ninh Nhân dân tri ân các cán bộ, giảng viên đã và đang giữ các chức vụ công tác tại Học viện qua các thời kỳ.

Thiếu tướng Lê Văn Thắng cho rằng, mỗi thầy giáo, cô giáo phải là một tấm gương sáng về nhân cách, đạo đức, tinh thần tự học, sáng tạo. Bởi vì chất lượng đào tạo của Học viện An ninh Nhân dân là phản ánh và là phép cộng của khả năng và hiệu quả truyền đạt tri thức của từng giảng viên trong trường.

Ông Thắng mong các thầy cô giáo tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, chủ động trong lĩnh hội, tiếp thu, làm chủ tri thức để bồi đắp cho học trò và xứng đáng với vị thế của người thầy khi truyền thụ kiến thức.

>>> Đọc thêm: Vinh danh nhà giáo trẻ, sinh viên công an tiêu biểu cấp Bộ Công an

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Học bổng Cô Giáo Nhế: 14 năm nâng bước em đến trường

Học bổng Cô Giáo Nhế: 14 năm nâng bước em đến trường

Tập đoàn Novaland thông qua Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Quỹ STF) trao tặng 200 suất học bổng Cô Giáo Nhế đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ Quỹ khuyến học tại 9 trường thuộc xã Long Khánh A và Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp với tổng trị giá gần 500 triệu đồng.