• Zalo

Học sinh nhảy DJ trong ngày khai giảng: Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk lên tiếng

Giáo dục Chủ Nhật, 09/09/2018 09:22:00 +07:00

Sở GD-ĐT Đắk Lắk vừa yêu cầu trường THPT Y Jút (huyện Cư Kuin) gỡ đoạn clip ghi lại cảnh học sinh nhảy nhót trong ngày khai giảng và kiểm điểm trách nhiệm những cá nhân liên quan.

Ngày 8/9, ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở GD - ĐT Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về việc học sinh Trường THPT Y Jút (Cư Kuin) tổ chức nhảy múa trong lễ khai giảng (5/9) với nội dung không phù hợp với môi trường học đường. 

Video: Đoạn clip ghi lại hình ảnh học sinh một trường THPT nhảy múa trong ngày khai giảng

Theo ông Tài, Sở GD - ĐT Đắk Lắk yêu cầu ban giám hiệu nhà trường làm báo cáo, đồng thời Sở đã cử đại diện làm việc với nhà trường để làm rõ sự việc. 

Theo báo cáo, trường THPT Y Jút tổ chức buổi lễ khai giảng gồm 2 phần. Sau khi kết thúc phần lễ, phần hội do Đoàn thanh niên phối hợp với cựu học sinh của trường tổ chức. Trong phần văn nghệ, một nhóm cựu học sinh xin Đoàn trường trình diễn tiết mục DJ. 

Sau khi tiết mục DJ trình diễn được khoảng 5 phút, nhà trường thấy chương trình không phù hợp nên yêu cầu tạm ngừng. 

Capture

Hình ảnh cựu học sinh và học sinh của trường  THPT Y Jút (Cư Kuin) nhảy múa trong ngày khai giảng.

Đại diện Sở GD - ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi phát hiện đoạn video, Sở yêu cầu nhà trường gỡ bỏ và báo cáo sự việc. Bên cạnh đó, Sở chỉ đạo nhà trường tổ chức kiểm điểm đối với các cá nhân và tập thể liên quan. 

Trước đó, chiều 5/9, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại màn "quẩy" hết mình của hàng chục học sinh trên sân khấu thu hút sự chú ý của nhiều người. Hình ảnh trên được cho là được ghi lại trong buổi lễ khai giảng năm học mới tại một trường ở Y Jut (Đắk Lắk).

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội thu hút nhiều lượt theo dõi và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng, sân khấu lễ khai giảng mà làm như sàn diễn ở quán bar, không phù hợp với lứa tuổi học sinh và bối cảnh trường học. 

>>> Đọc thêm: Học sinh lớp 6 nhảy DJ tại hội thi của trường: Lãnh đạo nhà trường lên tiếng

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục