• Zalo

Hít phải hơi cay, 3 nữ sinh cấp cứu

Giáo dục Thứ Ba, 29/01/2013 06:58:00 +07:00

Ngày 28/1, hiệu trưởng trường phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang cho biết, 3 nữ sinh học lớp 12 của trường này đã phải đi cấp cứu vì hít phải hơi cay.

Ngày 28/1, hiệu trưởng trường phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang cho biết, sáng cùng ngày, 3 nữ sinh học lớp 12 của trường này đã phải đi cấp cứu vì hít phải hơi cay.

» Đánh bạn dã man, nữ sinh khóc ân hận
» Nữ sinh vượt "ngàn dặm" để trả thù bạn
» Diễn viên 9X trường Trần Phú như búp bê

Theo đó, sáng 28/1, sau khi kết thúc tiết 3, các nữ sinh gồm: Phạm Thị Thu Hà, Đào Thị Thoại Cầm và Phạm Thị Khánh Ngọc, cùng học lớp 12A1 đang ngồi chơi tại sân trường đột nhiên hít phải hơi cay, khiến em Hà và Cầm bị ngất xỉu tại chỗ, em Ngọc thì bị choáng, mất kiểm soát.

Ít phút sau, nhà trường đã gọi taxi để đưa 3 nữ sinh bị nạn đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

Theo bà Lưu Thị Minh Hồng, hiệu trưởng nhà trường, vào thời điểm trên, nam sinh V.Đ.V (học lớp 12A2) đã mang một bình xịt hơi cay (dài khoảng 10cm, màu đen) ra đùa nghịch và vô tình phun hơi cay về phía 3 nữ sinh của trường đang ngồi chơi là nguyên nhân vụ việc.

Tại bản tường trình em V. nộp cho ban giám hiệu, nam sinh này cho rằng trước đó đã nhặt được bình chiếc bình xịt hơi cay và cất giữ.


Tuy nhiên, theo bà Lưu Thị Minh Hồng vụ việc đã được Ban Giám hiệu nhà trường báo Công an địa phương để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sau khi được điều trị, đến trưa cùng ngày 3 nữ sinh bị nạn đã được xuất viện.

» Đánh bạn dã man, nữ sinh khóc ân hận
» Diễn viên 9X trường Trần Phú như búp bê
» Nữ sinh 9X tỏ tình ‘siêu’ dễ thương

Theo Khánh Hòa online

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Yêu thiếu gia, cô giáo nhiễm HIV

Yêu thiếu gia, cô giáo nhiễm HIV

Cô giáo miền sơn cước đã thẳng thắn tuyên bố “Tôi là cô giáo sida” mặc cho búa rìu dư luận có giáng xuống đầu mình và sau nhiều lần tìm đến cái chết không thành