• Zalo

Háo hức chờ đón đêm hội Halloween cùng VTC Academy

Giáo dục Thứ Sáu, 26/10/2012 06:54:00 +07:00

(VTC News)- Năm nay Trung tâm Công nghệ và nội dung số VTC Academy tiếp tục tổ chức tiệc Halloween như một món quà đặc biệt.

(VTC News)- Hòa chung không khí mùa lễ hội Halloween 2012 khắp nơi trên thế giới, năm nay Trung tâm Công nghệ và nội dung số VTC Academy tiếp tục tổ chức tiệc Halloween như một món quà đặc biệt gửi tặng toàn bộ các bạn học viên và bạn bè thân mến với chủ đề: “The Ghost Rising”. 
Chương trình sẽ diễn ra với quy mô hoành tráng tại hội trường lớn tầng 21, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội vào lúc 18h30 tối ngày 31/10/2012 sắp tới. 
"Sự trỗi dậy của các bóng ma" khiến những khán giả trẻ hào hứng

Nhiều tuần nay, các bạn học viên tại Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC Academy đã rục rịch lên kế hoạch chuẩn bị nhiều tiết mục và không gian lễ hội đặc sắc cho chương trình như: Khu nhà ma bí ẩn với tên gọi “Thế giới ma quỷ”; các gian hàng hội chợ được chuẩn bị và dàn dựng công phu như: “Số mệnh an bài”, “Bữa tiệc của quỷ dữ”; các trò chơi thử thách phiêu lưu như “Truy tìm kho báu”, “Xác ướp sống dậy”,... 
Trên sân khấu chính của chương trình sẽ quy tụ những tài năng âm nhạc và nghệ thuật của Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC Academy với nhiều ca khúc, điệu nhảy sôi động, trẻ trung, nóng bỏng, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách mời và khán giả đến tham dự chương trình. 
Một không gian ma quái, rùng rợn, bí ẩn, hòa trong một bữa tiệc âm nhạc sôi động cùng nhiều phần quà thú vị đang chờ đón các bạn. 
Để nhận vé mời tham dự chương trình, mời quý vị khán giả và các bạn quan tâm liên hệ Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC Academy, tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội. Đường dây nóng: 0466810045
Một số hình ảnh tại tiệc Halloween của VTC Academy năm 2011:
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục