• Zalo

Gợi ý giải đề Sinh học khối B

Giáo dục Thứ Sáu, 09/07/2010 12:08:00 +07:00

(VTC News) - Nhận xét và gợi ý đáp án này do Tổ chuyên gia giải đề của Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower cung cấp

(VTC News) - Nhận xét và gợi ý đáp án này do Tổ chuyên gia giải đề của Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower cung cấp.

Tin liên quan

» Gợi ý giải đề thi ĐH môn Hóa khối A
» Gợi ý giải đề thi ĐH môn Vật lý khối A
» Thí sinh than khó với đề thi môn Toán khối A
» Gợi ý giải đề thi môn Toán khối A

Sau 90 phút làm đề thi trắc nghiệm môn Sinh, nhận định của nhiều TS là đề thi 50 câu chỉ có 2 câu khó, hầu hết các TS có thể làm được trên 60%. Đề thi dài vì có nhiều câu lý thuyết, nên 90 phút, với một số em là quá ngắn. Tuy vậy, do nhiều câu không quá khó nên có TS còn chấm ngay cho mình được 9 điểm.

Thầy giáo Trương Xuân Cảnh, giáo viên môn Sinh trường THPT Liễu Giai Hà Nội nhận định, đề thi Sinh học năm nay rất hay, không quá khó nhưng cũng như nhận xét của nhiều TS, là đề hơi dài. Thầy Cảnh phân tích: “Nhiều câu hỏi bắt buộc học sinh phải tư duy thì mới làm được. Với đề thi này, học sinh có lực học trung bình sẽ được 5 – 6 điểm. Thí sinh có lực học khá – giỏi về môn Sinh này mới có thể đạt 7 – 8 điểm”.

Dưới đây là nhận xét và gợi ý đáp án này do Tổ chuyên gia giải đề của Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower cung cấp SinhhockhoiB2010.pdf.

H.L

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục