• Zalo

Giáo viên tố bị hiệu trưởng đánh vì không đi nhậu

Giáo dục Thứ Bảy, 14/04/2018 21:12:00 +07:00

Thầy Nam bức xúc đăng tải lên mạng việc bị hiệu trưởng xúc phạm và lao vào đánh chỉ vì từ chối đi nhậu.

Chiều 14/4, ông A Hơn - Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) cho biết đang chỉ đạo Phòng Nội vụ và Phòng GD&ĐT huyện kiểm tra, xác minh về việc một thầy giáo đăng trạng thái bức xúc trên mạng xã hội về việc bị hiệu trưởng đánh vì không đi nhậu.

"Chúng tôi sẽ xác minh thông tin vụ việc này. Trước mắt sẽ tham mưu huyện để có hình thức kỷ luật nghiêm đối với cá nhân có sai phạm. Sự việc ra sao và khi nào có kết luận cụ thể sẽ thông báo sau", ông A Hơn nói. 

Liên quan đến vụ việc, ông Lê Văn Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tu Mơ Rông cho biết đang xác minh sự việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm. 

Theo ông Hoàn, sự việc xảy ra tại khu nội trú Trường THCS bán trú Dân tộc thiểu số Tu Mơ Rông. Tối 11/4, thầy Hoàng Văn Hải (Hiệu trưởng) đi nhậu về đã vào phòng của thầy giáo Nguyễn Văn Nam đùa giỡn, có những lời không hay, không chuẩn mực.

tranh_cai_khong_di_nhau_qnwu

Dòng trạng thái thầy Nam đăng tải trên facebook. 

"Có thể lúc đó, thầy Hải nhậu say nên đùa giỡn hơi quá trớn và có những lời lẽ không hay chứ không có việc đánh nhau. Sự việc có thể do hiểu lầm chứ không có gì nghiêm trọng lắm. Sau đó, thầy Hải cũng đã xin lỗi thầy Nam vì có hành động không đúng chuẩn mực. 

Do trường mới thành lập nên điều kiện còn khó khăn. Thầy Hải và thầy Nam cùng ở chung khu nội trú để tiện công việc nên có thể lúc say thầy Hải nói chuyện hơi to tiếng và có hành động quá trớn", ông Hoàn nói.

Trước đó, ngày 12/4, trang facebook của thầy Nguyễn Văn Nam đăng tải dòng trạng thái “tố” hiệu trưởng nửa đêm đi nhậu về có lời nói và hành động thiếu chuẩn mực.

“Mình dù gì cũng là giáo viên chứ đâu phải là con vật mà họ lại đối xử như vậy. Chỉ vì mình không đi nhậu mà hiệu trưởng lại có quyền 12h đêm về phòng đánh, chửi, “cút khỏi trường tao” và dĩ nhiên mình không thể nín nhịn trước hành động như vậy…”, dòng tâm trạng trên facebook của thầy Nam.

Ngay sau khi đăng tải, thầy Nam cũng kêu gọi mọi người chia sẻ để đòi lại công bằng cho bản thân và những giáo viên công tác tại trường.

Sau đó, phóng viên liên lạc để làm rõ sự việc với thầy Nam, tuy nhiên, không nhận được hồi đáp. Sau đó, thầy Nam cũng đã gỡ bài viết trên trang cá nhân của mình.

Video: Giáo viên tố bị hiệu trưởng ép phá thai để giữ thành tích trường

>>> Đọc thêm: Giáo viên tố bị hiệu trưởng ép phá thai để giữ thành tích trường: Công an vào cuộc

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục