• Zalo

Em trai Sơn Tùng M-TP bẽn lẽn xin ôm các bạn trong lễ bế giảng

Giáo dục Thứ Bảy, 02/06/2018 15:59:00 +07:00

"Mình có thể ôm cậu lần cuối không?", Việt Hoàng ngại ngùng hỏi các bạn trong buổi chia tay học sinh cuối khóa.

Học lớp 12 Địa, trường THPT chuyên Thái Bình, Nguyễn Việt Hoàng - em trai ca sĩ Sơn Tùng - cũng như nhiều bạn trẻ khác đang trải qua những giây phút bồi hồi, xúc động của buổi chia tay bạn bè, thầy cô trong năm học cuối cấp. Mới đây, tại trang cá nhân, nam sinh đăng clip ghi lại lễ bế giảng của mình cùng các bạn.

Trong đoạn video dài hơn 3 phút, 10X cho hay: "Sau hôm nay là hết được làm học sinh rồi. Tôi sẽ đi ôm từng người để chia tay".

Đúng như lời mình nói, Việt Hoàng ngay lập tức chạy đến trước mặt bạn bè và thầy cô xin ôm chia tay.

Đứng trước mặt các nam, nữ sinh khác, cậu bẽn lẽn hỏi: "Mình có thể ôm cậu lần cuối không?". Đáp lại sự chủ động dễ thương từ nam sinh, mọi người đều ôm nhau thật chặt và nói: "Sống tốt nhé!", "Chia tay tuổi học trò vui vẻ".

Em trai Son Tung M-TP ben len xin om cac ban trong le be giang hinh anh 1

Việt Hoàng chụp hình cùng bạn bè trong lễ bế giảng

Bên cạnh đó, Việt Hoàng cũng đăng dòng trạng thái khá dài để chia sẻ cảm xúc trong những ngày cuối cùng của tuổi học trò.

"Bây giờ tôi đã thấy thứ trôi nhanh nhất là những tháng ngày cấp 3. Nó hoàn toàn để lại trong tôi kỷ niệm tốt đẹp và đáng nhớ. Chúng ta đã làm lễ tổng kết, kết thúc khóa học tại ngôi trường này. Bây giờ sẽ không còn đến trường với cương vị là học sinh nữa", 10X viết.

Em trai Sơn Tùng cũng không giấu được sự tiếc nuối, buồn bã khi ký ức đẹp dưới mái trường đang vụt qua.

"Tôi vẫn chưa thể tin rằng chúng ta đã hết tuổi học sinh. Không còn được đến trường, không còn được đi học cùng nhau, không còn được trải nghiệm cảm giác khi ngồi nghe thầy cô giảng bài, không còn lo sợ mỗi lần bị gọi lên bảng, không còn được đi học muộn...", Hoàng tâm sự.

Em trai Son Tung M-TP ben len xin om cac ban trong le be giang hinh anh 2

Việt Hoàng (thứ 2 từ trái sang) cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay bạn bè, kết thúc tuổi học sinh.

Cuối cùng, Việt Hoàng không quên nhắn gửi, dành lời chúc và yêu thương đến những người bạn của mình. Cậu mong tất cả cùng cố gắng vượt qua các thử thách sắp tới, vững tin trên con đường đã chọn.

Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 2000) được nhiều người biết đến khi là em trai của giọng ca Chạy ngay đi. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam sinh còn gây ấn tượng với thành tích 12 năm liên tiếp đoạt danh hiệu học sinh giỏi.

Ngoài ra, 10X còn có khả năng chơi guitar và ca hát. Không ít dân mạng đã dành lời khen ngợi, mong Việt Hoàng sẽ "nối bước" Sơn Tùng, gia nhập showbiz.

Em trai Son Tung M-TP ben len xin om cac ban trong le be giang hinh anh 3

Việt Hoàng thường xuất hiện cùng anh trai Sơn Tùng.

>>> Đọc thêm: Thi vào lớp 10 tại TP. HCM: Nhiều thí sinh tự tin đề Văn đạt điểm cao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục