• Zalo

Đuổi cô giáo ép học sinh khạc nhổ bạn học

Giáo dục Thứ Sáu, 26/10/2012 09:16:00 +07:00

(VTC News) - Cậu học sinh Jaxon Kindopp 4 tuổi, người Mỹ đã bị làm nhục khi chính cô giáo của cậu yêu cầu những học sinh khác nhổ nước bọt lên người cậu.

(VTC News) - Cậu học sinh Jaxon  Kindopp 4 tuổi, người Mỹ đã bị làm nhục khi chính cô giáo của cậu yêu cầu những học sinh khác nhổ nước bọt lên người cậu.

» Làm toán chậm, bé mẫu giáo bị cô giáo tát liên tiếp
» Hiệu phó đánh học sinh phải nhập viện

» Giáo viên đốt nến trong lớp, nữ sinh gặp nguy

Trước khi Jaxon trở về nhà, cô giáo dạy nhạc Pam Lewis, của Trường Tiểu học Shenandoah đã gặp mẹ của cậu bé để thông báo với cô  về vụ việc đã xảy ra ở lớp học của Jaxon vào ngày hôm qua.

Theo đó, Jaxon đã gây mất trật tự trong giờ học nhạc ngày hôm qua khiến các bạn trong lớp rất khó chịu.  Cô giáo Lewis đã đe dọa sẽ đuổi cậu ra ngoài nếu cậu không ngừng việc gây ồn.

Vì Jaxon vẫn tiếp tục gây mất trật tự nên cô giáo đã bảo những bạn học cùng lớp nhổ nước bọt lên người cậu. Cậu về nhà với tâm trạng vô cùng buồn rầu và đã kể lại câu chuyện cho mẹ cậu.

Mẹ của Jaxon thuật lại lời cậu bé “Cô giáo dạy nhạc hỏi con rằng con có thích bị mọi người nhổ nươc bọt lên người không? Tất cả các bạn cùng lớp đã vây xung quanh con và họ bắt đầu nhổ đầy nước bọt lên người và mặt con khi cô giáo hô khẩu hiệu “nhổ””

Trong lớp chỉ duy nhất 1 bạn nữ có tên là Josie Casteel từ chối hành động này vì cô là bạn thân của  Jaxon.
 
Jaxon nói rằng cậu rất sợ nước bọt của các bạn khác bắn vào mồm cậu nên cậu lấy tay che đầu. Trong khi đó cô giáo của cậu nói rằng “Tại sao cậu phải che đầu? Tôi tưởng cậu thích bị người khác sỉ nhục như thế mà?” 

Mẹ Jaxon cho rằng hành động của giáo viên giạy nhạc không những chỉ là làm nhục con trai bà mà còn là hành động vô cùng thiếu hiểu biết, mất vệ sinh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cả về thể chất và tinh thần của con trai mình.

 Sau khi vụ việc xảy ra, Tiffany Spiegel, hiệu trưởng trường Shenandoal, nơi Jaxos theo học, đã khẳng định:
“Sự an toàn và khỏe mạnh của học sinh là vấn đề ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi giải quyết mọi tình huống có tác động xấu tới học sinh của mình trong trường. “

“Chúng tôi cũng cam kết sẽ điều tra tất cả những khiếu nại của phụ huynh học sinh để có được những giải thích và hình thức kỷ luật thích đáng nhất đối với những trường hợp vi phạm.”

» Hiệu phó đánh học sinh phải nhập viện
» Làm toán chậm, bé mẫu giáo bị cô giáo tát liên tiếp

» Giáo viên đốt nến trong lớp, nữ sinh gặp nguy

Kim Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục