• Zalo

Du học sinh Việt tại Anh bùng nổ với SVUK’s Got Talent

Giáo dục Chủ Nhật, 15/03/2015 07:06:00 +07:00

Cuộc thi tìm kiếm tài năng du học sinh Việt Nam SVUK’s Got talent.

(VTC News)- Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh SVUK đã phát động Cuộc thi tìm kiếm tài năng du học sinh Việt Nam SVUK’s Got talent.

SVUK's Got Talent 2015 được chia thành ba giai đoạn: vòng loại (từ 12/1 đến 11/2), vòng sơ khảo (28/2) và đêm chung kết (21/3). Với 92 bài dự thi được gửi về từ khắp mọi miền Vương quốc Anh, vòng loại cuộc thi đã thành công vượt quá mong đợi của ban tổ chức.

Trong suốt hơn 2 tháng diễn ra chương trình, các tiết mục mới được đăng lên đều đặn lên trang facebook của chương trình cùng những thông tin thú vị từ ban tổ chức.

Du học sinh
Những tiết mục vào vòng chung kết của cuộc thi
Cho đến thời điểm hiện tại, Kênh youtube chính thức của chương trình đã thu hút gần 110,000 lượt theo dõi với hàng nghìn lượt xem mỗi ngày. Các tiết mục đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình từ các bạn sinh viên tại Anh và cả tại Việt Nam. Tất cả đều cảm thấy bất ngờ bởi những tiết mục rất tài năng và sáng tạo đến từ du học sinh.

 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết sẽ được biểu diễn trước gần 1.000 khán giả tại Nhà hát Cadogan (London) tối 21/3. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức sẽ trao giải nhất, giải nhì và giải phong cách với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3.000 bảng Anh.

Ban giám khảo của cuộc thi đêm chung kết là những người nổi tiếng trong giới nghệ thuật như ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhà báo MC Diễm Quỳnh, diễn viên múa Linh Nga, nhà thiết kế Lan Hương và trưởng nhóm nhảy ST319 Aiden.

Ngoài ra, chương trình cũng thu hút được sự cổ vũ rất lớn từ những người nổi tiếng ở Việt Nam như,ca sĩ Tóc Tiên, Bảo Trâm, danh hài Tự Long, Á hậu Huyền My, Tú Anh, các nhà thiết kế Long Kan và Kenny Thái.


Chủ tịch SVUK Mai Lan Vân cho biết ban tổ chức cuộc thi hi vọng thành công của chương trình sẽ là cầu nối quan trọng trong việc kết nối các du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh. Đồng thời cũng chứng tỏ sự lớn mạnh qua 10 năm hoạt động với nhiều thành công của SVUK.

Được biết, toàn bộ lợi nhuật của chương trình sẽ được quyên góp để làm từ thiện cho các em bé mắc bệnh tật bẩm sinh tại bệnh viện nhi Trung ương và các nạn nhân chất độc màu da cam.

Huy Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục