• Zalo

Đi tìm ‘Đại sứ thân thiện’ cuộc thi nữ sinh thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2015

Giáo dục Chủ Nhật, 15/03/2015 03:56:00 +07:00

32 thí sinh của cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2015 cùng nhau đến Làng Hữu Nghị Việt Nam (huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội)

(VTC News) - 32 thí sinh của cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2015 cùng nhau đến Làng Hữu Nghị Việt Nam (huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) thăm và giao lưu cùng các cụ già và em nhỏ.

Phần thi “Đại sứ Thân Thiện” nằm trong khuôn khổ Vòng Chung khảo cuộc thi đã diễn ra  ấm cúng, vui vẻ.

Sáng 14/3, 32 thí sinh và Ban tổ chức (BTC) cuộc thi có mặt tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) để chuẩn bị lên đường đến Làng Hữu Nghị Việt Nam thực hiện phần thi “Đại sứ thân thiện”.
Top 32 thí sinh
Top 32 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi
Ngay khi xuống xe, các bạn thí sinh nhanh chóng làm quen được cùng các em nhỏ tại đây nhờ chính sự gần gũi, cởi mở. Cùng với BTC, tất cả các bạn thí sinh quét dọn, thu xếp bàn ghế, chuẩn bị Hội trường và đi đến từng nhà trong Làng để mời các cụ, các mẹ và các em ra tham dự Chương trình Giao lưu cùng Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN 2015.
Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN
Các nữ sinh xinh xắn nhanh chóng bắt tay vào công việc dọn dẹp
Đại học quốc gia hà nội
 
Phần giao lưu của 32 thí sinh cùng các cụ ông, cụ bà và em nhỏ tại Làng đã diễn ra rất vui vẻ, và gần gũi. Từ các tiết mục nhảy Dân vũ “Chicken Dance”, “Rửa tay”, “Khăn quàng thắp sáng bình minh”, đến tiết mục hát tốp ca “Sống như những đóa hoa”, các trò chơi “Đoán tên bài hát nhận quà”, 32 thí sinh đã mang đến thật nhiều niềm vui và sự phấn khởi cho những em bé, bà mẹ tại Làng Hữu Nghị.

Các thí sinh đã truyền cảm hứng và giúp các em nhỏ cùng tham gia các trò chơi ca hát. Các bạn thí sinh đã thực sự hòa mình cùng các em nhỏ, vui cùng các em, và quên đi rằng mình đang tham gia một cuộc thi.
Nữ sinh thanh lịch đại học quốc gia hà nội
Các em nhỏ thích thú khi được tham gia các trò chơi
Kết thúc phần giao lưu, thí sinh của cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN 2015 lại cùng nhau đến thăm nhà của các em nhỏ. Tại đây, các bạn thăm hỏi, dọn dẹp nơi sinh hoạt cùng các mẹ, và tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng mỗi nhà. Phần quà mà mỗi thí sinh đã tự chuẩn bị dành tặng các em nhỏ (đa phần là quà handmade) được các em rất thích và vui mừng khi nhận quà.
Nữ sinh thanh lịch
Chăm sóc bữa cơm trưa cho các em nhỏ thiệt thòi 
Buổi trưa, các thí sinh lại cùng nhau đến chăm sóc bữa ăn cho các em nhỏ tại đây, lấy thức ăn và bón cơm cho các em.
Nữ sinh thanh lịch
Tạm biệt các em nhỏ trong lưu luyến
Tạm biệt các em nhỏ, tạm biệt Làng Hữu Nghị Việt Nam trong lưu luyến, cả 32 thí sinh và BTC cuộc thi hy vọng sẽ sớm có ngày trở lại thăm các cụ, các mẹ và các em trong làng.

Phần thi “Đại sứ Thân Thiện” cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN 2015 kết thúc sau một chuyến đi thật ý nghĩa.

Lương Hiền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục