• Zalo

Danh hài Xuân Bắc làm giám khảo quyền lực trong ‘Tỏa sáng tài năng MC nhí’

Giáo dục Thứ Năm, 10/08/2017 15:36:00 +07:00

NSƯT Xuân Bắc, MC Huyền Châu, giảng viên thanh nhạc Vũ Ngọc Thương là 3 vị giám khảo quyền lực của cuộc thi ‘Tỏa sàn tài năng MC nhí’.

Mới đây, vòng chung kết cuộc thi: “Tỏa sáng tài năng MC nhí” diễn ra thu hút đông đảo thí sinh và phụ huynh.

Tại vòng chung kết, 3 vị giám khảo quyền lực NSƯT Xuân Bắc, MC Huyền Châu (Đài Truyền hình Việt Nam), giảng viên thanh nhạc Vũ Ngọc Thương (Giám đốc học viện âm nhạc Mr Thương) xuất hiện đã khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

MCNhi-1

NSƯT Xuân Bắc làm ban giám khảo cuộc thi “Tỏa sáng tài năng MC nhí”.

Tỏa sáng tài năng MC nhí” là sân chơi tìm kiếm và bồi dưỡng những MC nhỏ tuổi. Trải qua vòng sơ loại tại các địa phương và 3 vòng tranh đấu tại Hà Nội, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, các thi sinh đã trải qua 2 phần thi là dẫn talkshow và xử lý những tình huống bất ngờ được ban giám khảo đưa ra.

Ngay từ phút đầu tiên, sân khấu đã nóng hơn bao giờ hết với những màn đối đáp, xử lý tình huống thông minh của các thí sinh nhỏ tuổi. Sự ngang tài, ngang sức của các gương mặt MC nhí khiến 3 vị ban giám khảo cảm thấy rất ngạc nhiên.

Cuối cùng, ban giám khảo đã chọn ra được những gương mặt tài năng nhất cuộc thi.

MCNhi-14

Xuân Bắc chia sẻ tại buổi chung kết.

Bà Nguyễn Thanh Nga (trưởng ban tổ chức cuộc thi) cho biết, cuộc thi là sân chơi bổ ích, là cái nôi đào tạo và đào tạo các bạn nhỏ có tố chất dẫn chương trình.

“Đến với sân chơi này, các thí sinh nhí vừa được thể hiện bản thân, vừa được học hỏi những điều bổ ích từ ban giám khảo tài năng, từ đó, trưởng thành hơn trong cuộc sống”, bà Nga nói.

>>> Đọc thêm: MC Phan Anh – Thanh Vân ‘hỏi xoáy đáp xoay’ về bún đậu Hà Nội

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục