• Zalo

Đã có ứng dụng hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT và đại học năm 2017

Giáo dục Thứ Tư, 03/05/2017 15:56:00 +07:00

Ứng dụng hỗ trợ tốt nghiệp THPT và đại học với tên gọi BigSchool nhằm mục tiêu giúp các em học sinh vừa mới được ra mắt.

Được ra đời dựa trên sự hợp tác phát triển từ e-kip của tiến sỹ toán học Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng thi thử độc lập đầu tiên trên truyền hình IPTV dành cho học sinh bậc THPT nhằm giúp các em có thể chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà.

Hinh anh Da co ung dung thi khao thi tot nghiep THPT, dai hoc

 

Đây là một trong những hoạt động  thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm, hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình FPT, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Dự án BigSchool là hệ thống thi thử độc lập được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước tin dùng trong nhiều năm qua, với các phiên bản khác nhau tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng.

Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, ứng dụng BigSchool củaTruyền hình FPT sẽ đem lại cho các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng câu hỏi ôn tập của cả 5 môn thi, bao gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học và tiếng Anh.

Hinh anh Da co ung dung thi khao thi tot nghiep THPT, dai hoc

 

Với thông điệp “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”, ngoài việc đồng hành cùng các em học sinh, BigSchool còn là nơi để các phụ huynh có thể đồng hành, chăm sóc, động viên tinh thần thậm chí là ôn luyện cùng con trong những tháng nhày áp lực và căng thẳng nhất.

Điểm nhấn của BigSchool là luôn bám sát vào quy chuẩn cũng như cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi khi thi cử.

Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành, đề thi được biên soạn đúng chuẩn, chỉnh chu giúp các em học sinh phát huy được hết khả năng của mình.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bigschool

Để tham gia, các thí sinh vào Menu, chọn chuyên mục “Ứng dụng”. Sau đó, các em chọn ứng dụng BigSchool và bấm Ok.  Tùy vào nhu cầu ôn luyện các em có thể lựa chọn một trong các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh và bấm Ok.

Tiếp theo, một bảng thông báo hướng dẫn hiện ra, bấm Ok để tiếp tục. Rồi chọn “Bài thi mới” và bấm Ok để xác nhận.

Lúc này bảng thông báo thời gian thực hiện bài thi sẽ hiện ra, bấm Ok và bắt đầu làm bài. Di chuyển phím điề u hướng để đọc cácc đáp án, suy nghĩ kỹ trước khi bấm Ok chốt phương án trả lời.

Bấm phím Back  khi muốn nộp bài thi, sau đó thí sinh có thể xem kết quả để biếtt mình đã trả lời đúng và sai bao nhiêu câu hỏi.

 > > > Đọc thêm: Sinh viên Việt chế tạo thành công máy hút bụi thông minh giá rẻ

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục