Giáo dục

Cấp chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh của tổ chức Intesol Worldwide tại Việt Nam

Thứ Tư, 29/05/2019 18:01:00 +07:00

iTD Academy vừa hợp tác với Viện nghiên cứu Giáo dục (ĐH Sư phạm TP.HCM) triển khai chương trình cấp Chứng chỉ ngoại ngữ của tổ chức Intesol Worldwide.

Ngày 29/5, Viện nghiên cứu Giáo dục - ĐH Sư phạm TP.HCM (IER) kết hợp với iTD Academy triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh của tổ chức Intesol Worldwide tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác, iTD Academy với vai trò là Intesol Việt Nam sẽ nhượng quyền cho Viện Nghiên cứu giáo dục để cung cấp các khóa Tesol nằm trong chương trình đào tạo giáo viên của Intesol Worldwide.

Đồng thời, iTD Academy sẽ chuyển giao toàn bộ công cụ, hướng dẫn quy trình vận hành, đào tạo cán bộ chuyên môn để Viện Nghiên cứu giáo dục triển khai hiệu quả các khoá học khi học viên đăng ký. iTD Academy chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm định chất lượng vận hành khóa học theo tiêu chuẩn của Intesol Worldwide.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Kim Dung (Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu giáo dục) tin tưởng sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại lợi ích chung cho tất cả các giáo viên, học viên tương lai khi tham gia chương trình.

Ky ket hop tac giua hai don vi

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa viện nghiên cứu giáo dục và iTD Academy.

Điểm nổi bật của chương trình là chứng chỉ quốc tế được kiểm định và công nhận trên thế giới. Việc học được kết hợp học trực tuyến với thực tập giảng dạy, học ngay tại Việt Nam, ứng dụng tinh hoa dạy học của thế giới vào điều kiện dạy học tại Việt Nam, với các khoá học thời lượng từ 120 đến 350 giờ.

Với mạng lưới Intesol toàn cầu, học viên có cơ hội tiếp cận cộng đồng học thuật chuyên môn cao và cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc Điều hành iTD Academy cũng chia sẻ: Với mong muốn đem lại những giờ học hạnh phúc cho học sinh, iTD Academy luôn nỗ lực đưa những chương trình đào tạo uy tín, chất lượng chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng giáo viên tham gia khoá học có được những trải nghiệm về một khoá học chuẩn quốc tế, sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh trên thế giới và áp dụng thực tế vào điều kiện văn hoá, môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tạo động lực và truyền cảm hứng cho giáo viên cũng là một điểm nhấn, giúp tạo ra những giờ học hạnh phúc".

Chứng chỉ Tesol (Teaching English to speakers of other languages) là Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Chứng chỉ Tesol do iTD Academy - Intesol Việt Nam triển khai có giá trị và được công nhận tại gần 100 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi Tổ chức ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals - UK), một trong những tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Tại thị trường giáo dục Việt Nam, iTD Academy là đối tác chính thức và duy nhất của Intesol Worldwide - một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh về đào tạo giáo viên Tiếng Anh.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Thu Hương
Bị công an triệu tập, những người được cho là nhờ Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La 'xem điểm thi' khai gì?

15:56 29/05/2019

Một số người được cho là nhờ vả Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La 'xem trước điểm thi' thừa nhận việc làm của mình nhưng số khác lại phủ nhận.

Bộ ảnh kỷ yếu đẫm nước mắt của học sinh Bà Rịa - Vũng Tàu

14:50 29/05/2019

Không cầu kỳ, không đầu tư đắt tiền, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn khiến người xem rưng rưng.

Những người nhờ Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La 'xem điểm thi' cho 8 thí sinh là ai?

11:31 29/05/2019

Theo kết luận điều tra của cơ quan công an, Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La thừa nhận "xem trước kết quả thi" cho 8 thí sinh nhưng sau đó lại thay đổi lời khai.

Thơ của Bằng Việt lại được đưa vào đề Văn lớp 10 chuyên tại Hà Nội

11:07 29/05/2019

Bài thơ "Bếp lửa" được đưa vào đề thi Văn của trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội; đề được đánh giá có nội dung quen thuộc, dễ thở.

Đề thi Văn lớp 10 trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội vừa sức, thí sinh thở phào

10:21 29/05/2019

Các thí sinh ra khỏi phòng thi môn Ngữ văn sáng nay (29/5) với tâm trạng vui vẻ, các em đánh giá đề thi vừa sức mình và phù hợp với thời gian làm bài.

Những lần né 'tâm bão' gian lận thi cử và phát ngôn gây sốc của Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La

08:42 29/05/2019

Không chỉ một lần mà rất nhiều lần Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La né tránh và có những phát ngôn gây sốc giữa "tâm bão" gian lận thi cử.

Gian lận thi cử ở Sơn La: Giám đốc Sở GD&ĐT thừa nhận nhờ cấp dưới 'xem điểm thi' 8 thí sinh?

07:45 29/05/2019

Ban đầu, ông Hoàng Tiến Đức thừa nhận cung cấp thông tin cá nhân thí sinh và nhờ cấp dưới sửa điểm, nhưng sau đó lại thay đổi lời khai.

Hơn 70 trường dự Diễn đàn Hiệu trưởng Đại học Việt Nam-Liên bang Nga

07:38 29/05/2019

Đại diện 30 cơ sở giáo dục đại học của Liên bang Nga và 40 cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam tham gia diễn đàn giáo dục thúc đẩy mối quan hệ giữa hai dân tộc.

Bị triệu tập liên quan đến gian lận điểm thi, Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La thừa nhận sai rồi lại thay đổi lời khai

07:06 29/05/2019

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La vừa triệu tập Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La lên làm việc vì liên quan đến gian lận điểm thi.

Đề thi Toán lớp 10 trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội: Nội dung quen thuộc, giảm nhẹ độ khó

20:38 28/05/2019

Chuyên gia đánh giá đề thi Toán vào lớp 10 trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội có nội dung quen thuộc, giảm nhẹ về độ khó, phù hợp làm đề thi điều kiện.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng