• Zalo

Bộ ảnh dễ thương từ đám mây của du học sinh 9X dậy sóng dân mạng

Giáo dục Thứ Tư, 22/08/2018 16:38:00 +07:00

Quang Thiện - chàng du học sinh Đài Loan, Trung Quốc chính là tác giả bộ ảnh đáng yêu về đám mây đang khiến nhiều dân mạng thích thú.

1

Quang Thiện (21 tuổi, du học sinh) biến ảnh chụp đám mây từ điện thoại thành những con vật ngộ nghĩnh đang gây chú ý trên các diễn đàn.

2

Chia sẻ với Zing.vn, Quang Diễn cho biết bộ ảnh lấy cảm hứng từ mỗi lần cậu nhớ nhà, hay nhìn lên bầu trời và chụp lại hình những đám mây. Sau một đêm, loạt tác phẩm của 9X thu hút hơn 13.000 (like) thích, cùng nhiều bình luận ủng hộ.

3 3

Chàng trai tâm sự do là du học sinh, một mình bên xứ người với muôn vàn nỗi lo, cậu ít có thời gian rảnh vì sáng đi học, tối làm thêm. 9X thường tranh thủ những lúc trên đường về, nhìn lên trời để chụp ảnh. Nó giúp cậu phần nào nguôi đi nỗi nhớ gia đình.

4 3

Quang Thiện kể ban đầu cậu hay chụp hình bầu trời, tối có thời gian mở ra xem lại thấy thích thú nên muốn làm các bức ảnh trở nên sinh động hơn. Bởi vậy, cậu dùng phần mềm chỉnh ảnh trong điện thoại để vẽ những gì mình tưởng tượng.

5 3

Chàng trai 21 tuổi cho hay bộ ảnh được chụp ở những thời điểm khác nhau, song xâu chuỗi lại cậu thấy rất có ý nghĩa. Xem ảnh giúp Thiện có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn. 9X hy vọng các bạn trẻ khi trông thấy chúng có thêm sức mạnh để tiếp tục cố gắng.

7 3

Tác phẩm nói về tâm trạng của nam sinh khi chứng kiến tình yêu đi qua mà không níu giữ, chỉ biết nhìn theo tiếc nuối.

8 3

Ở nơi xứ người khiến anh chàng nhớ đến khoảng thời gian tươi đẹp bên gia đình và bạn bè. Bức ảnh giúp Thiện nhớ lại những kỷ niệm bình yên, vui vẻ nhất.

9 3

Quang Thiện cảm thấy thoải mái khi xem bức ảnh vui chơi, bay nhảy, có thể làm điều mình muốn này. Chủ nhân bộ ảnh tiết lộ cậu thích hát, chụp ảnh và ước mơ thực hiện những điều ý nghĩa trong cuộc sống để giúp đỡ được nhiều người. 

>>> Đọc thêm: Nhờ bức ảnh nổi tiếng khắp thế giới, 'cậu bé thành công' giúp bố vượt qua cơn bạo bệnh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục