Giáo dục

Bé 6 tuổi nhận 'lá thư từ thiên đường' sau khi gửi thiệp cho người cha đã mất

Thứ Hai, 09/12/2019 06:40:00 +07:00

Cô bé 6 tuổi vô cùng vui sướng và tin rằng món quà sinh nhật mình gửi đến đúng nơi và bố trên thiên đường đã nhận được.

Hollie Morgan, 6 tuổi ở Widnes, Cheshire, Anh gửi tấm thiệp sinh nhật do chính mình làm cho người cha đã mất cách đây một năm. Cha của Hollie, ông Nigel Morgan là cựu chiến binh, qua đời vào tháng 6/2018 sau khi bị viêm phế quản phổi.

cobe-3 3

Bé Hollie và mẹ cầm trên tay bức thư hồi âm của bưu điện cho biết tấm thiệp chúc mừng sinh nhật mà cô bé gửi cho bố ở thiên đường đến nơi an toàn.

Mẹ của bé, cô Laura Allen, 32 tuổi cho biết, con gái 6 tuổi sung sướng khi nhận được hồi âm từ bưu điện, bởi con bé biết chắc bức thư đến được tay cha ở thiên đường. Bưu điện hồi đáp rằng tấm thiệp của bé sau đoạn đường dài “tránh các vì sao và các vật thể thiên hà khác" đã đến người cha ở thiên đường.

Bức thư Hollie nhận được ký tên bởi Jones, quản lý văn phòng vận chuyển của Royal Mail. Nội dung như sau:

"Hollie thân mến,

Khi mang món quà sinh nhật của cháu gửi cho bố ở thiên đường, các cô chú biết cháu có vài lo lắng. Các cô chú muốn nhân cơ hội này liên lạc với cháu và thông báo cho cháu biết bưu điện đã gửi thành công món quà của cháu tới bố trên thiên đường.

Đó là một thử thách khó khăn, các cô chú đã phải tránh những vì sao và các vật thể thiên hà khác trên đường lên tới thiên đường. Nhưng hãy yên trí rằng, bức thư mà cháu gửi bố đã đến nơi. Ưu tiên của bưu điện Royal Mail là đảm bảo thư của tất cả khách hàng được chuyển đi an toàn. Cô chú biết bức thư này quan trọng như thế nào với cháu. Các cô chú sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để đảm bảo mọi thư từ, quà, cháu gửi lên thiên đường cho bố đều đến nơi an toàn”.

cobe-1

Cô bé Hollie sung sướng khi biết món quà sinh nhật đã đến tay người cha ở thiên đường.

Laura Allen cho biết, trước khi quyết định gửi thiệp, Hollie hỏi chị xem ai có thể gửi một tấm thiệp sinh nhật cho cha và chị nói chắc chắn sẽ có người làm được việc này. “Cô bé viết vào tấm thiệp và đề ‘gửi bố ở thiên đường’ trên phong bì trước khi đưa cho tôi mang tới bưu điện”, Laura kể lại.

Người đưa thư tặng cho Hollie con tem đặc biệt dành để gửi thư lên thiên đường. Người này cũng nói với Hollie hãy viết địa chỉ của bé vào phía sau con tem. Sau đó nhân viên bưu điện hứa khi nào tấm thiệp đến chỗ cha cô bé ở thiên đường, họ sẽ cho cô biết.

Kể từ khi gửi tấm thiệp đi, Hollie thường nói với mẹ về những ký ức của bé với cha. Bé định sẽ tặng bố một món quà dịp Noel theo cách mà bé gửi quà sinh nhật.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Gia An
Gần 120 học sinh chen chúc trên xe buýt 60 chỗ đến trường

06:10 09/12/2019

Hàng trăm học sinh ở Hà Tĩnh đến trường trên những chiếc xe buýt cũ chở vượt quá số người quy định, nguy cơ tiềm ẩn tai nạn là rất lớn.

Xót xa hình ảnh học sinh ăn ngủ trên xe máy, cổng trường để kịp giờ học thêm

19:40 08/12/2019

Tại các thành phố lớn, không khó bắt gặp hình ảnh học trò ngủ trên xe máy, ăn ngay cổng trường cho kịp giờ học thêm.

Bài toán chuyển động của học sinh lớp 5 khiến người lớn bó tay

18:31 08/12/2019

Câu đố quá ít giả thiết khiến nhiều người bỏ cuộc.

Gợi ý đáp án 'bài toán chuyển động lớp 5 khiến người lớn bó tay'

18:30 08/12/2019

Câu đố quá ít giả thiết khiến nhiều nhiều người bỏ cuộc.

Video: Gần 120 học sinh chen chúc trên xe bus 60 chỗ

14:29 08/12/2019

3 trong số 4 xe bus dùng để đưa đón học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) rất cũ, có xe chỉ được chở 60 người nhưng nhồi nhét 120 học sinh.

Dẫn đầu nhiều vòng thi, 10x Bình Thuận 'sảy chân' để thua ở câu hỏi cuối cùng Olympia

17:39 08/12/2019

Minh Triết bình tĩnh trả lời chính xác nhiều câu hỏi, vươn lên dẫn đầu ở các phần thi nhưng lại sảy chân phút cuối.

Cô giáo mất việc vì nói với học sinh ông già Noel không có thật

12:13 08/12/2019

Giáo viên tiểu học một trường công lập ở New York, Mỹ bị cho thôi việc vì nói với học sinh lớp 1 rằng ông già Noel không có thật.

Giáo viên mầm non Hà Nội học kỹ năng xử lý khi trẻ đuối nước, hóc dị vật

11:05 08/12/2019

Gần 300 học viên của các phòng giáo dục và cơ sở giáo dục mầm non ở Hà Nội thực hành các thao tác sơ cứu, cấp cứu cho trẻ mầm non.

Khám phá hành trình tìm kiếm mạch nguồn khoa học

11:35 08/12/2019

Ngày 7/12 vừa qua, Trường tiểu học Vietschool tổ chức sự kiện “Science Fair – Bệ phóng khoa học” đầy màu sắc.

Huế xây dựng trường mầm non hơn 21 tỷ đồng phục vụ cuộc di dân lịch sử

12:24 08/12/2019

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng trường mầm non Hương Sơ (giai đoạn 1) để phục vụ cho cuộc di dân lịch sử khỏi Kinh thành Huế.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng