Giáo dục

Ấn tượng giải chạy đầy sắc màu tại trường mầm non ở Hà Nội

Thứ Hai, 16/12/2019 14:09:00 +07:00

Giải chạy sắc màu - Family Color Run được tổ chức bởi Trường Mầm non Thực nghiệm Victory (Hà Nội) thu hút sự tham gia của hàng trăm bố mẹ và bé.

Mới đây, Trường Mầm non Thực nghiệm Victory tổ chức giải chạy sắc màu - Family Color Run, nhằm tăng cường rèn luyện thể lực cho các gia đình có con trong độ tuổi mầm non đồng thời tạo sân chơi để kết nối, gắn kết tình cảm gia đình, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau của tất cả các thành viên.

Theo đuổi triết lý giáo dục Thực nghiệm của John Dewey – nhà triết học nổi tiếng người Mỹ, người được coi là khai sinh ra giáo dục Thực nghiệm cùng những kế thừa thành quả của GS Hồ Ngọc Đại, Trường Mầm non CGD Victory hướng tới việc phát triển hài hòa từng cá nhân, để Đi học là hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường một ngày vui.

IMG_6380

Giải chạy Family Color Run của Mầm non Thực nghiệm Victory thu hút sự tham gia của hàng trăm bố mẹ và bé. (Ảnh: BTC)

Niềm vui và hạnh phúc đến từ sự an lành, thoải mái như ở nhà với cơ thể khỏe mạnh, phát triển vượt trội cùng tâm hồn và tri thức thông tuệ, Mầm non Thực nghiệm Victory giúp các con có nhiều cơ hội thực hành kiến thức, tăng cường kỹ năng để hình thành năng lực vượt trội cũng như tăng cường nhiều hoạt động trải nghiệm.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh trong và ngoài Nhà trường, Family Color Run – Giải chạy sắc màu với cự ly Fun-Run 1,5 km cùng đường chạy rợp bóng cây xanh, không khí trong lành của buổi sáng cuối tuần để các bạn nhỏ dù trong lứa tuổi mầm non cũng có thể sải bước chạy cùng cả gia đình.

IMG_6208 16

Giải chạy tăng thêm tinh thần yêu thể thao từ nhỏ cho trẻ. (Ảnh: BTC)

Chặng đường chạy tăng thêm phần hấp dẫn với các trạm sắc màu cho không khí thêm vui nhộn. Bột màu được làm 100% từ bột màu thực phẩm rất an toàn cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình. Trên hành trình sắc màu, cả gia đình sẽ cùng chạy, lăn, cõng, bế nhau để cùng về tới đích với nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị.

Sự kiện tổ chức nhằm tăng cường rèn luyện thể lực cho các con đồng thời tạo dựng thói quen và tinh thần yêu thể thao ngay từ lứa tuổi nhỏ của trẻ. Giải chạy thu hút gần 500 người tham gia trong đó có cả những thành viên nhỏ 2 đến 3 tuổi.

Chia sẻ tại sự kiện, cô Nguyễn Thị Việt Phương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực nghiệm Victory chia sẻ: “Trường Mầm non Thực nghiệm Victory chúng tôi mong muốn sẽ trở thành điểm đến của các hoạt động giáo dục và trải nghiệm, là nơi cùng đồng hành với Phụ huynh trong và ngoài Nhà trường trong việc bồi dưỡng và giáo dục trẻ”.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Hạ Vũ
Ảnh: Vẻ đẹp lai Tây của Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019

12:27 16/12/2019

Vượt qua 11 nữ sinh tài sắc vẹn toàn, Nguyễn Hà My giành ngôi vị Hoa khôi của Duyên dáng Ngoại thương - Beauty and Charm 2019.

Giáo viên ở TP.HCM có thể nhận 32 triệu đồng tiền Tết

12:17 16/12/2019

Giáo viên trường THPT Nguyễn Du dự kiến được nhận từ 15 đến 32 triệu đồng/người, bao gồm tiền thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và thưởng Tết.

Ô nhiễm không khí, bụi mịn tăng cao, nhiều trường trên thế giới tạm đóng cửa, cho học sinh nghỉ học

08:05 16/12/2019

Trước tình trạng không khí ô nhiễm nghiêm trọng, Trung Quốc yêu cầu các trường ở đại lục lắp máy lọc không khí, nhiều quốc gia khác cho học sinh nghỉ học.

Nữ sinh ung thư 19 tuổi giành giải 'Miss truyền cảm hứng' cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương

08:38 16/12/2019

Cầm giải thưởng thi "Duyên dáng Ngoại thương" cùng bó hoa tươi thắm, Thủy Tiên nghẹn ngào cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình.

Loại học sinh trung bình, bốn trường chuyên ở Hà Nội tuyển bổ sung

11:55 16/12/2019

Sở GD&ĐT yêu cầu, học sinh xếp hạnh kiểm, học lực trung bình trở xuống buộc phải chuyển khỏi 4 trường chuyên ở Hà Nội.

Đường tới NASA của sinh viên Việt mê vũ trụ

12:14 16/12/2019

Nguyễn Phúc Đạt là một trong những sinh viên Việt Nam đầu tiên thực tập ở các viện nghiên cứu nổi tiếng Đông Á và trung tâm nghiên cứu danh tiếng thuộc NASA.

Đáp án 'tìm điểm nhận biết giàu nghèo trong 2 bức tranh'

18:05 15/12/2019

Sử dụng các kỹ năng trực quan và trí tuệ sắc bén của bạn để giải đáp hai câu đố dưới đây.

Nhập vai thám tử tìm ra kẻ giết người đang nói dối

06:40 16/12/2019

Hãy nhìn vào hình ảnh và gợi ý dưới đây để tìm ra kẻ đang có lời khai dối trá.

Đáp án 'câu đố nhập vai thám tử tìm kẻ nói dối'

06:40 16/12/2019

Hãy nhìn vào hình ảnh và gợi ý dưới đây để tìm ra kẻ đang có lời khai dối trá.

Học sinh cấp 3 được 25 trường đại học danh tiếng săn đón

07:01 16/12/2019

RuQuan Brown, 17 tuổi được 25 trường đại học quan tâm và mời nhập học vì thành tích học tập ấn tượng và nhiều hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng