Giáo dục

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang hẹn hò với người ích kỷ

Chủ Nhật, 08/10/2017 12:12:00 +07:00

Trang Bright Side cho rằng nếu đang yêu người ích kỷ, bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu rõ ràng trong một số tình huống cụ thể.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 1

Không chi tiêu bình đẳng cho nhu cầu chung. Những nhu cầu chung cần sự chia sẻ từ cả hai người. Nếu đó là việc khó khăn với người yêu của bạn và bạn là người phải lo liệu tất cả thì hãy xem xét lại trách nhiệm của đối phương.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 2

Chỉ một trong hai người thấy có lợi khi sống chung. Trong khi sống chung, người yêu của bạn có bao giờ mua đồ dùng cá nhân cho riêng họ? Và cả hai có cùng phân chia công việc nhà ngang bằng không?

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 3

Muốn độc lập tài chính. Người yêu không muốn hỗ trợ tài chính cho bạn những lúc gặp khó khăn vì sợ mất tiền? Đích thị đó là người ích kỷ.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 4

Người yêu không bên cạnh. Bạn ý thức rằng không thể để bị ốm vì sẽ không có ai chăm sóc. Bạn cũng nghĩ người yêu sẽ ổn nếu không có bạn chăm sóc. Điều đó là không hợp lý trong mối quan hệ tình cảm.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 5

Thờ ơ với nỗi niềm của bạn. Bạn thất bại trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với người yêu vì biết sẽ không được thông cảm. Bạn cảm thấy không được hỗ trợ trong những lúc tuyệt vọng.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 6

Vin vào giới tính. Không có công việc nào chỉ dành riêng cho từng giới tính. Mọi người đều có thể hỗ trợ bạn đời nếu chịu dành thời gian và thực sự muốn giúp đỡ.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 7

So sánh tiêu cực. Chẳng ai thích bị so sánh với người khác nếu điều đó không có lợi. Người ích kỷ cũng thường quên đi những khoảnh khắc hoàn hảo ban đầu, không biết tự hài lòng và hướng đến thứ bản thân mong ước.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 8

Từ chối trách nhiệm. Bạn đích thị đang hẹn hò với người ích kỷ nếu họ chối bỏ những việc đã cùng bạn giải quyết. Họ sẽ luôn đổ lỗi khi không thích điều gì đó và cho rằng chính bạn đã khiến mọi thứ tồi tệ.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 9

Sở thích không phù hợp. Bạn bị bạn đời phàn nàn về những sở thích. Thật không công bằng!

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 10

Lợi ích bản thân trên tất cả. Bạn thấy đồ dùng của mình phải nhường chỗ hoàn toàn cho người yêu. Thậm chí, họ còn vứt cả đồ của bạn đi vì nghĩ bừa bộn. Khi nhu cầu không cân bằng là đã có một người quá ích kỷ.

>>> Đọc thêm: Bạn gái sẽ thế nào nếu yêu một chiến sĩ công an?

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn: Zing News
Top 10 đại học chi phí thấp nhưng chất lượng ở Mỹ

12:03 08/10/2017

Học phí thấp nhưng 10 trường công lập này được hiệu trưởng của nhiều đại học ở Mỹ đánh giá cao, theo US News & World Report.

Đốt cồn trong trường, một học sinh nhập viện vì bỏng

09:09 08/10/2017

Nhóm học sinh lớp 7 trường THCS Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) mang cồn y tế pha với nước để đốt tại trường, hậu quả một em bị bỏng ở lưng và chân.

Ông Vũ Hải Quân được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM

17:54 07/10/2017

Ông Vũ Hải Quân, Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học tự nhiên, vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Bữa ăn 19.000 đồng chỉ có rau muống và một miếng cá: Phòng GD-ĐT yêu cầu báo cáo

07:34 08/10/2017

Liên quan đến vụ bữa cơm học sinh chỉ có miếng rau và ít cá, ông Tạ Hồng Lựu, Trưởng phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa đề nghị trường Tiểu học Điện Biên 2 làm văn bản báo cáo gửi về phòng để làm rõ.

Nhóm nữ sinh Bắc Ninh lao vào đánh bạn vì không ‘ưa': Thông tin mới nhất

21:31 07/10/2017

Trường THCS Phật Tích đã đưa ra hình thức xử lý đối với nhóm nữ sinh đánh bạn vì không "ưa" nhau, tuy nhiên phụ huynh học sinh bị đánh không đồng tình với cách xử lý này.

Học sinh Lê Hồng Phong chào bác bảo vệ vào đề Ngữ văn lớp 12

07:48 08/10/2017

Câu chuyện về học sinh THPT Lê Hồng Phong, TP.HCM, cúi đầu chào bác bảo vệ hàng ngày được đưa vào đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 12 của trường THPT Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

'Hot boy ảnh thẻ' điển trai như tài tử Hàn Quốc khiến nữ sinh mê mệt

06:15 07/10/2017

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao như siêu mẫu 1m82, ‘hot boy ảnh thẻ’ Ngô Văn Nguyên Hạo luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

8 kiểu con trai 'cho thêm tiền' hội chị em cũng không muốn hẹn hò

18:18 06/10/2017

Những chàng trai ở bẩn, mơ mộng hão huyền, quá so đo tính toán hay vô duyên... là mẫu người con gái không bao giờ muốn gặp gỡ, quen lâu dài.

Nữ giáo viên bị hành hung trong lớp học ở Hải Phòng: Huyện đã xử lý thế nào?

07:36 07/10/2017

UBND Thành phố Hải Phòng đã nhận được báo cáo của UBND huyện An Dương về vụ việc nữ giáo viên trường Tiểu học bị phụ huynh hành hung, lăng mạ ngay trong lớp học.

Hiệu trường bị tố lạm thu, trù dập giáo viên: Kết luận kiểm tra nói gì?

17:53 07/10/2017

UBND huyện An Dương (Hải Phòng) vừa thông tin về kết quả kiểm tra công tác quản lý, sử dụng các khoản đóng góp của cha mẹ học sinh và việc quản lý, sử dụng viên chức hợp đồng lao động tại Trường Tiểu học Đặng Cương.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng