Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giao diện 'cực chất', game Hạo Thiên 'tắc đường'

Kinh tế Thứ Tư, 08/08/2012 11:23:00 +07:00

Việc khai mở server Xử Nữ của game Hạo Thiên của cùng nhà phát hành VTC Mobile đã tạo nên một hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

(VTC News) - 11h00 trưa 7/8, nhà phát hành VTC Mobile đã khai mở server thứ 3, update phiên bản với giao diện mới “cực chất” và những người chơi đầu tiên đạt một trong 3 danh hiệu Đệ Nhất Cao Thủ - Đệ Nhất Tài Phú – Đệ Nhất Danh Vọng có ngay cơ hội nhận điện thoại sành điệu Samsung Galaxy Duos, Nokia C5-06 và LG Optimus L3 E405.


Nối tiếp sau thành công của sự kiện Open Beta game Hoàng Đế, việc khai mở server Xử Nữ của game Hạo Thiên của cùng nhà phát hành VTC Mobile đã tạo nên một hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Theo nhà phát hành, server Xử Nữ ra mắt nhằm giảm tải cho 2 server Thiên Vương và Tiên Nữ và được kỳ vọng sẽ tạo nên một làn sóng tranh đấu quyết liệt mới giữa các game thủ, bang phái trong Hạo Thiên.

Ngay khi đồng hồ điểm giờ khai mở, Xử Nữ đã hút hút hàng ngàn lượt người chơi mới đăng ký, song với những kế hoạch được trù bị kỹ lưỡng từ trước đó của nhà phát hành, tình trạng lag, dis đã không xảy ra dù đông nghẹt người chơi.

Hình ảnh người chơi chen chúc nhau ngay tại cửa phụ bản 
 
Cũng theo thông tin từ nhà phát hành, yếu tố thành công ngoài mong đợi khi khai mở server thứ 3 lần này chính là phiên bản update với giao diện “cực chất”, kèm theo đó là chùm sự kiện và giải thưởng cực khủng dành cho người chiến thắng. Những người chơi đầu tiên đạt một trong 3 danh hiệu Đệ Nhất Cao Thủ - Đệ Nhất Tài Phú – Đệ Nhất Danh Vọng sẽ có ngay cơ hội nhận điện thoại sành điệu Samsung Galaxy Duos, Nokia C5-06 và LG Optimus L3 E405.

Trên forum chính thức của Hạo Thiên, xuất hiện thêm một đợt sóng mới vì những diễn biến liên tục thay đổi của cuộc chạy đua danh hiệu và giành giải thưởng đang diễn ra rất sôi nổi. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh max level mà nhà phát hành đưa ra, một số thành viên cho rằng thật quá khó để “cày” được level 70 trong vòng 20 ngày, một số khác lại cho thấy việc đua top quá đơn giản, chỉ cần 15 ngày là có thể hoàn thành max level.

Cũng có thành viên tiếc nuối tự loại mình ra khỏi cuộc đua tranh quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên vì kết quả thua sút so với những bạn chơi xung quanh.

Cuộc đua tại 2 server Thiên Vương và Tiên Nữ chưa kết thúc thì cuộc đua tại Xử Nữ đã bắt đầu. Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu những danh hiệu danh giá và giành được phần thưởng từ nhà phát hành? Hãy cùng đón chờ trên http://www.haothienonline.com/.

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin