Giao cấu với trẻ em, nam thanh niên lĩnh án 43 tháng tù

Pháp luậtThứ Ba, 07/11/2017 20:23:00 +07:00

TAND tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Cường (19 tuổi, trú tại xã IaBlang, huyện Chư Sê, Gia Lai) 43 tháng tù giam về tội giao cấu với trẻ em.

Ngày 7/11, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Thanh Cường (19 tuổi, trú tại xã IaBlang, huyện Chư Sê, Gia Lai) về tội giao cấu với trẻ em.

Khi phiên tòa bắt đầu, bất ngờ bị cáo Cường yêu cầu rút đơn kháng cáo, chấp nhận mức án 43 tháng tù giam của HĐXX cấp sơ thẩm đã tuyên trước đó về tội giao cấu với trẻ em.

IMG_0894

Bị cáo Cường tại cơ quan điều tra. 

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Cường quen biết và có mối quan hệ tình cảm với cháu N.H.Y (13 tuổi, 6 tháng, trú cùng huyện). Trong thời gian quen nhau, giữa 2 người đã quan hệ tình dục với nhau 5 lần tại một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Chư Sê. 

Ngày 4/5, cháu Y gọi cho Cường đến nơi mình học thêm rồi cả hai đi thuê nhà nghỉ vì đã hẹn. Cả hai ở đó đến chiều tối mới về nhà.

Sau khi về nhà, do mẹ gặng hỏi nên cháu Y đã kể toàn bộ sự việc. Sau đó, gia đình Y đã làm đơn trình báo với cơ quan công an huyện Chư Sê. Cùng ngày Cường đã đến công an huyện để đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

HĐXX xét thấy, bị cáo là một thanh niên đã trưởng thành, nhưng có lối sống buông thả, chỉ vì dục vọng của bản thân mà đã lợi dụng sự ngây thơ, nhẹ dạ, cả tin của cháu Y để nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu, cần phải có một mức án nghiêm khắc đủ để răn đe, giáo dục, cải tạo.

Tại phiên tòa, bị cáo Cường đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và gia đình có công với cách mạng. Bên cạnh đó, trong sự việc này, người bị hại cũng có một phần lỗi, nên đã tuyên phạt bị cáo Cường 43 tháng tù giam.

Thanh Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !