Giành quyền dự Asian Cup, tuyển Việt Nam chia tay chuyên gia người Đức

(VTC News) - Chuyên gia trị liệu Pablo Sawicky sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với VFF.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ký hợp đồng với chuyên gia trị liệu người Đức Pablo Sawicky vào tháng 3/2017. Chuyên gia người Đức đã gắn bó với các đội tuyển Việt Nam trong 8 tháng và phụ trách việc phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

"Tôi đã kết thúc công việc của mình. Mọi chuyện rất rõ ràng. Tôi chỉ ký hợp đồng 8 tháng", chuyên gia Pablo cho biết. Anh cũng đã có kế hoạch cho công việc tiếp theo, nhưng chưa muốn tiết lộ.

Gianh quyen du Asian Cup, tuyen Viet Nam chia tay chuyen gia nguoi Duc hinh anh 1

 Chuyên gia Pablo Sawicky (thứ hai từ phải sang) kết thúc hợp đồng 8 tháng với VFF.

Trước khi đến Việt Nam, Pablo từng làm việc ở đội tuyển Thái Lan cùng chuyên gia Andy Schillinger. Chính Schillinger đã giới thiệu người đồng sự cho liên đoàn bóng đá Việt Nam. 

Pablo cùng HLV thể lực Martin Forkel tạo thành bộ đôi chuyên gia người Đức đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, U23 và U20 Việt Nam trong năm 2017. Ngoài ra anh cũng hỗ trợ đội tuyển U16 Việt Nam tại giải Đông Nam Á và vòng loại châu Á.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn - những người đã cho tôi một khoảng thời gian tuyệt vời khi ở Việt Nam", Pablo viết trên trang Facebook cá nhân.

"Trước hết, tôi phải cảm ơn đến tất cả các bạn cầu thủ mà tôi đã có khoảng thời gian làm việc chung. Chúng ta đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn ở lại khỏe nhé và đừng có chấn thương nào nghiêm trọng trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Tôi cũng chúc công việc của các bạn tiến xa hơn nữa."

>>> Đọc thêm: Báo châu Á: Đến Asian Cup, tuyển Việt Nam đang hồi sinh

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.