• Zalo

Giành hoa khôi ở cả 3 cuộc thi sắc đẹp sinh viên

Giới trẻ Thứ Ba, 02/02/2010 06:15:00 +07:00

(VTC News)- Giành ngôi vị cao nhất ở cả 3 cuộc thi hoa khôi sinh viên, Hoàng Thị Ngân, sinh viên ĐH Thương Mại là gương mặt nổi bật đại diên cho nữ sinh Thủ đô.

(VTC News) - Là hoa khôi ĐH Thương Mại, hoa khôi bình chọn IMiss Thăng Long và là hoa khôi "Sinh viên Thủ đô tài năng, thanh lịch", Hoàng Thị Ngân là gương mặt tiêu biểu đại diện cho nữ sinh Hà Nội.


Hoàng Thị Ngân rạng rỡ trong đêm chung kết cuộc thi "Sinh viên Thủ đô tài năng, thanh lịch", tối 8/1/2010.

- Tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp sinh viên, Ngân đều giành giải cao nhất hoặc một giải phụ. Bí quyết thành công của Ngân là gì?

- Về bí quyết thành công, mình cũng không thể nói rành rọt như là một công thức được, chỉ biết rằng khi làm một việc gì mình cảm thấy thích thú và cố gắng hết sức thì sẽ đạt kết quả tốt. Trong mỗi cuộc thi mình luôn mang tâm trạng thoải mái, với suy nghĩ đây là sân chơi, cũng là dịp để có thêm những người bạn mới.

- Đối với Ngân, cuộc thi nào là thú vị nhất?

- Mỗi cuộc thi đều cho mình những trải nghiệm khác nhau và cả những cảm xúc riêng, nên thật khó để có thể nói rằng cuộc thi nào là thú vị hơn cả.


- Tại một trong các phần thi tài năng, bạn chọn cắm hoa, không hào nhoáng như các màn nhảy múa, ca hát của các thí sinh khác. Tại sao bạn lại chọn phần tài năng này?


- Năng khiếu của mình là khiêu vũ nhưng ở các cuộc thi này mình muốn làm mới bản thân và còn là chiều theo cảm xúc nữa. Một ngày trước vòng tài năng mình quyết định cắm hoa, ý tưởng của bình hoa xuất phát từ buổi chiều đi ngang qua một gánh hàng hoa cúc. Mình nghĩ phần thuyết trình sẽ giúp ban giám khảo hiểu và đánh giá được khả năng của mình. Hơn nữa, đôi lúc cũng cần nuông chiều theo cảm xúc.

- Ngân quan niệm thế nào về vấn nạn chửi thề đang ngày càng xuất hiện nhiều trong sinh viên hiện nay?


- Ngày nay vấn nạn này lan tràn khắp nơi, đặc biệt là trong giới trẻ. Học sinh chửi nhau ngoài cổng trường, thanh niên chửi nhau trên đường phố, hội chat chửi nhau trên mạng, trên mobile. Dường như họ không coi đó là hành vi thiếu văn hóa mà còn thấy mình trở nên sành điệu với những ngôn từ đó. Đó đang là vấn đề đáng báo động trong giới trẻ hiện nay.

- Hỏi thật, bản thân bạn đã bao giờ chửi thề chưa, những lúc quá stress chẳng hạn?


- Sống trong một gia đình rất có phép tắc, bố mẹ tôn trọng con cái, từ nhỏ mình chưa từng thấy ông bà, bố mẹ nói tục trước mặt con cháu. Mình được giáo dục từ nhỏ về thái độ, lời ăn tiếng nói lễ độ, nhã nhặn với mọi người nên mình không nói tục. Nghĩ đến những từ đó đã thấy ngượng!

- Việc Ngân thích làm khi rảnh rỗi là gì?

- Lúc rảnh rỗi mình thích ngủ, đọc báo, đi dạo lòng vòng, chơi với trẻ con, về nhà với bố mẹ và em trai… Mình còn thích nhiều thứ nhưng cũng còn tuỳ vào cảm hứng lúc đó nữa.

- Điều bạn không thích nhất ở bản thân là gì?


- Là tính bướng bỉnh và hay... buồn ngủ!


-  Quan điểm sống mà Ngân tâm đắc nhất?

- “Không thành công cũng thành nhân” và “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”.

- Những kế hoạch trong tương lai của Ngân sau khi ra trường?

- Ngân sẽ lựa chọn kinh doanh, đúng với những gì mình yêu thích và đang được học. Nhưng Ngân cũng sẽ không từ chối tô điểm cho cuộc sống của mình bằng những hoạt động nghệ thuật nếu có cơ hội.

- Cảm ơn Ngân và chúc bạn thành công!

Một số thông tin về Hoàng Thị NgânHọ và tên: Hoàng Thị Ngân
Ngày sinh: 26/9/1987
Sinh viên Khoa Quản trị doanh nghiệp khách sạn- Du lịch - ĐH Thương Mại.
Chiều cao:1m67 Cân nặng:49,5 kg Số đo 3 vòng:84-62-90
Năng khiếu, sở trường nổi bật: Khiêu vũ, dỗ dành trẻ con.

Phạm Thịnh (Thực hiện)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều