Giành HCV SEA Games lịch sử, Lý Hoàng Nam được thưởng lớn

Thể thaoChủ Nhật, 08/12/2019 17:14:00 +07:00

Lý Hoàng Nam được Liên đoàn quần vợt Việt Nam thưởng 5.000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng) với thành tích giành HCV SEA Games 30.

Sáng 8/12, ĐT Quần vợt Việt Nam về đến Việt Nam sau kỳ SEA Games thành công. 

Tại lễ chào mừng, Chủ tịch LĐQV Việt Nam Nguyễn Quốc Kỳ biểu dương thành tích của toàn đội, khen ngợi những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi của Ban huấn luyện và các tay vợt đã có chiến thuật thi đấu tốt, phù hợp để chứng minh tốt năng lực so với các đối thủ trong khu vực. 

ly hoang nam (3)

Lý Hoàng Nam là VĐV Việt Nam đầu tiên giành HCV SEA Games môn quần vợt.

LĐQV Việt Nam đã trao thưởng 5.000 USD cho VĐV Lý Hoàng Nam, người mang về tấm HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử cho quần vợt Việt Nam. Daniel Cao Nguyễn, Savanna Lý Nguyễn nhận 2.500 USD với 2 tấm Huy chương Bạc.

Các cặp đôi VĐV Lý Hoàng Nam-Lê Quốc Khánh, Daniel Cao Nguyễn-Nguyễn Văn Phương, Phan Thị Thanh Bình-Trần Thuỵ Thanh Trúc đạt Huy chương Đồng cũng nhận 1.500 USD tiền thưởng. Ngoài ra, với thành tích xuất sắc, toàn thể ĐT Quần vợt Việt Nam cũng nhận 5.000 USD tiền thưởng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.

Ông Trương Quang Vũ, HLV trưởng đội nữ cho biết: "Trong suốt 6 ngày thi đấu, ĐT Quần vợt Việt Nam đã thể hiện được tất cả những gì mà Quần vợt Việt Nam đang có và chứng tỏ được rằng, Quần vợt Việt Nam đang có vị thế rất lớn trong khu vực Đông Nam Á. Điều đó cho thấy rằng sự đầu tư, quan tâm của TCTDTT cũng như định hướng đúng đắn của LĐQV Việt Nam, của các đơn vị trên cả nước, cũng như từ các nhà tài trợ. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã dõi theo, cổ vũ cho ĐT Quần vợt Việt Nam trong kỳ SEA Games lịch sử này”.

quan vot 1 6

Đội tuyển quần vợt Việt Nam nhận thưởng 5000 USD.

hoang nam 6

Lý Hoàng Nam và Quốc Khánh giành HCĐ đôi nam SEA Games.

ly hoang nam (2)

Daniel Cao Nguyễn và Văn Phương nhận thưởng.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !