Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giành giải Nhất cuộc thi nấu ăn, nam sinh bật khóc

(VTC News) - Không kìm được cảm xúc, nam sinh trường CĐ Du Lịch đã bật khóc khi giành giải Nhất trong cuộc thi ‘Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày’.

Cuộc thi ‘Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày’ do trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn & Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng tổ chức.
Vượt qua hơn 800 đối thủ, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có cơ hội cùng nhau tranh tài, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong chế biến món ăn.
Sau 2 giờ chế biến, hàng chục món ăn từ đơn giản như thịt kho tàu, bún bò, nộm hoa chuối cho tới những món ăn cầu kì hơn như cá sốt, chả phượng, nem cuốn…. đã được các thí sinh chế biến cẩn thận nhằm chinh phục những vị giám khảo khó tính.
Những món ăn cầu kỳ, ngon miệng và đẹp mắt được các bạn sinh viên thể hiện trong cuộc thi 

Những món ăn cầu kỳ, ngon miệng và đẹp mắt được các bạn sinh viên thể hiện trong cuộc thi 

 
 

 


 

 


 

 


Kết quả cuối cùng, món Chả cá Lã Vọng của Nguyễn Huy Hiếu, sinh viên năm cuối khoa Quản trị chế biến món ăn (trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội) đã xuất sắc đoạt giải cao nhất trong cuộc thi. Không kìm nén được cảm xúc, sau khi giành giải nhất, chàng trai này đã bật khóc khi đứng lên nhận giải trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả.
Huy Hiếu chia sẻ, đây là món ăn bạn ưa thích và ấp ủ từ lâu, bây giờ mới có dịp thể hiện để mọi người được thưởng thức.
Huy Hiếu bật khóc khi biết món ăn của mình đạt giải nhất trong cuộc thi 

Huy Hiếu bật khóc khi biết món ăn của mình đạt giải nhất trong cuộc thi 

Cuộc thi ‘Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày’ được phát động từ ngày 30/7/2015 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên,
Cuộc thi cũng là sân chơi giúp các bạn sinh viên có cơ hội thỏa sức tranh tài, thể hiện tài năng và sự sáng tạo trong chế biến món ăn, đồng thời củng cố những kiến thức và kỹ năng thực hành.
Việt Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN