Giảng viên trẻ ĐH Thăng Long tung sáng tác mừng năm mới 2017

Giáo dụcThứ Hai, 23/01/2017 16:08:00 +07:00

Lê Minh Hoà - chàng giảng viên điển trai của Đại học Thăng Long đã tự sáng tác, thể hiện những bài hát mừng năm mới 2017.

Lê Minh Hòa là một trong những giảng viên trẻ, tài năng của Đại học Thăng Long. Anh thường giữ vai trò MC, ca sĩ trong các sự kiện lớn của nhà trường. 

Với tính cách thân thiện, hoà đồng với mọi người, Minh Hoà nhanh chóng nhận được sự quý mến của các sinh viên và giảng viên trong trường.

minh-hoa-2

 Giảng viên trẻ Lê Minh Hoà

Hiện tại, chàng trai này cũng là giảng viên môn thanh nhạc ứng dụng của trường Đại học Thăng Long. Ngoài khả năng ca hát, sáng tác, Minh Hoà còn rất thành công trong vai trò là một MC và tổ chức sự kiện.

Năm 2004, Minh Hòa thi đỗ vào khoa thanh nhạc của trường Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Sau 8 năm theo học chuyên ngành thanh nhạc biểu diễn tại trường, Hoà đã tốt nghiệp và cầm trong tay 2 văn bằng chính quy của chuyên ngành thanh nhạc.

Sau khi tốt nghiệp, với khả năng chơi piano rất tốt cùng tài làm MC và ca hát và tổ chức sự kiện, Minh Hoà nhanh chóng được nhận vào Đại học Thăng Long.

Video: Liên khúc "Ngày Tết trong tôi - Vui xuân ngày Tết" do giảng viên trẻ Lê Minh Hoà sáng tác và thể hiện

Khi không khí rạo rực của ngày Tết cổ truyền đang đến gần, Minh Hòa cũng đã tự sáng tác ca khúc thứ ba về chủ đề Tết. Các năm trước, chàng giảng viên trẻ này cũng tự thể hiện các ca khúc xuân tự sáng tác.

Minh Hòa chia sẻ mỗi dịp Tết đến, xuân về, cảm xúc trong anh lại dâng trào. Không khí nhộn nhịp của phố phường những ngày giáp Tết luôn khiến cho những người trẻ như anh thêm náo nức.

Vì vậy, những ca từ trong những bài hát đón Xuân của Minh Hoà luôn rạo rực không khí Tết cổ truyền. Đó là một mùa xuân mới với bao nhiều vui tràn đầy sức sống mới.

Minh-hoa-1

 Giảng viên trẻ Lê Minh Hoà thường tự sáng tác và biểu diễn các ca khúc mừng năm mới

minh-hoa-3

Minh Hoà cũng là giảng viên môn thanh nhạc và là cán bộ phòng quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện của trường Đại học Thăng Long  

Minh Hoà chia sẻ những bài hát mừng năm mới như một món quà nhỏ mà anh muốn tô điểm hương vị ngày Tết cổ truyền thêm ý nghĩa. 

Sáng tác này sau khi được up lên Youtube đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng mạng và gia đình. Đối với chàng trai trẻ, âm nhạc luôn là một phần máu thịt sống đang ngự trị trong cơ thể không thể thiếu.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !