Giảng viên quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên trong lễ tốt nghiệp đại học gây tranh cãi

(VTC News) - Vừa qua, clip quay lại cảnh giảng viên quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên ngay trong lễ tốt nghiệp đại học gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Theo đó, đoạn clip hơn 1 phút ghi lại lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân Cử nhân tại trường Đại học Vinh (Nghệ An). Trong lúc nữ sinh đang rất hân hoan đón nhận bằng tốt nghiệp thì bất ngờ một nam giảng viên lên trao hoa, quỳ gối và đeo nhẫn cầu hôn cho tân sinh viên trẻ trung, xinh đẹp. Sự việc khiến hàng trăm người bất ngờ reo hò phấn khích.

Theo MC, nữ sinh viên tên Trần Thị Duyên, tốt nghiệp cùng lúc tốt nghiệp 2 tấm bằng kĩ sư, đó là công nghệ thực phẩm và kĩ thuật hóa học.

Ngay sau khi clip đăng tải, đã có hàng trăm lượt bình luận với những lời tranh cãi khen chê khác nhau. Đa phần những lời bình cho rằng, cho dù tình yêu không có lỗi, nhưng xét về mối quan hệ thì thầy không thể quỳ trước trò. Có thể họ yêu nhau đã từ lâu, nhưng cách thể hiện tình yêu của người thầy chưa đúng chỗ.

>>> Đọc thêm: Phản ánh quấy rối tình dục, nữ sinh bị trường tắt mic

PHAN THẾ HOÀI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.