• Zalo

Giáng My, Hạ Vi, Hà Hồ thành 'dị nhân' vì photoshop mạnh tay

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/07/2016 15:52:00 +07:00

Hoa hậu đền Hùng, Hồ Ngọc Hà bị bóp eo một cách quá đà trong khi bạn gái của Cường Đô La sở hữu bàn tay dài một cách bất thường.

Giang My

 Người đẹp Giáng My vừa thực hiện bộ ảnh tại Pháp. Khán giả tinh ý nhận thấy, những tấm ảnh này đã được photoshop một cách quá đà khiến cho vòng eo của cô trở nên nhỏ một cách kỳ dị, gương mặt cứng đơ như tượng sáp

Giang My 1

 Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho Hoa hậu đền Hùng tại Pháp đã phải lên tiếng. Anh công khai tấm ảnh do mình chụp (bên phải) và tấm ảnh đã được photoshop cẩu thả.

Ha Vi

 Mọi thứ trong tấm ảnh này đều hoàn hảo, biểu cảm trên gương mặt của Lan Ngọc và Hạ Vi đều rất xuất sắc, chỉ có điều, cánh tay bạn gái Cường Đô La dài một cách đáng sợ

Minh Hang

 Minh Hằng hẳn sẽ khóc thét khi nhin thấy bàn chân của cô trong bức ảnh này. Việc photoshop một cách cẩu thả của người làm ảnh khiến bàn chân phải của ngôi sao phim "Bao giờ có yêu nhau" dài một cách đáng sợ.

NGoc Diem

 Mọi thứ trong tấm ảnh này đều hoàn hảo, trừ việc đôi chân của ngọc Diễm một bên to, một bên nhỏ.

Hoang my

 Giống như Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng My khiến công chúng sợ hãi vì sở hữu đôi chân không cân đối, một bên to, bên nhỏ.

Angela

 Vì muốn tăng kích cỡ vòng 3 cho Angela Phương Trinh, người làm ảnh không ngại làm cong cả cửa kính.

Hoang Yen

 Đôi bàn tay dài một cách bất thường của siêu mẫu Hoàng Yến.

Ho Ngoc Ha

 Dù trải qua một lần sinh nở nhwg Hồ Ngọc Hà luôn khiến mọi người ghen tỵ với vòng eo con kiến. Tuy nhiên, trong tấm ảnh này, việc bóp eo một cách quá đà của thợ ảnh đã khiến cô trở nên mất cân đối và có phần đáng sợ.

Di Yen Quynh

 Với tấm ảnh bị photoshop một cách cẩu thả như thế này, ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh hoàn toàn có thể khiến những người yếu tim sợ hãi.

Mat Ngoc

 Một cánh tay của Thúy Nga nhóm Mắt Ngọc đã bị thợ ảnh hô biến.

Truc Diem

 Một bàn tay khó hiểu trên vai Trúc Diễm. Khi nhìn tấm ảnh này, có lẽ chính chủ nhân của nó cũng phải khóc thét vì sợ hãi.

Le Kieu Nhu

 Bàn tay đáng sợ của Lê Kiều Như.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !