Giang Hồng Ngọc sexy khi 'Chia tay tình đầu'

(VTC News) - Giang Hồng Ngọc diện trang phục xuyên thấu đính đá gợi cảm, nhảy điêu luyện cùng vũ đoàn với ca khúc nhạc xưa "Chia tay tình đầu".

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 1

Giải Vàng The Remix mùa đầu xuất hiện trong đêm chung kết xếp hạng The Remix 2017 với hình ảnh khá mới lạ, vừa bốc lửa vừa sang trọng, quý cô với lối trang điểm cổ điển, đằm thắm.

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 2

Giang Hồng Ngọc diện trang phục xuyên thấu đính đá gợi cảm, nhảy cùng vũ đoàn với ca khúc nhạc xưa "Chia tay tình đầu".

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 3

Trình diễn ca khúc này, Giang Hồng Ngọc cũng không chú trọng vào vũ đạo như những gì thường thấy ở The Remix, cô sử dụng vũ đạo vừa phải, nhẹ nhàng ở phần cao trào, và hướng đến việc khoe với khán giả giọng hát nhạc xưa đẹp, mê đắm, phần hoài âm mới cho ca khúc thật tươi trẻ, hiện đại.

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 4

Chính vì vậy, “Chia tay tình đầu” của Giang Hồng Ngọc đã trở thành nốt trầm quyến rũ, da diết giữa những lộng lẫy, rực rỡ và ồn ào vũ đạo của chung kết The Remix.

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 5

The Remix vốn là một trong hai sân chơi lớn đã góp phần làm nên tên tuổi Giang Hồng Ngọc, giúp cô đến gần hơn với khán giả. Vì vậy, khi được mời biểu diễn trong chung kết xếp hạng mùa này, cô đã rất hồi hộp.

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 6

Giang Hồng Ngọc dừng mọi hoạt động và luyện tập không ngừng nghỉ trong suốt hai ngày đến mức không ngủ. Chỉ đến khi nghe những tràng vỗ tay không dứt từ dưới khán phòng, cô mới thở phào nhẹ nhõm.

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 7

"Tôi mong muốn được thể hiện một bài hát nằm trong tim khán giả từ lâu nhưng lại không ai mix lại. Tôi đã liều lĩnh lấy bài "Chia tay tinh đầu" và nhờ Hoàng Touliver phối lại để bài hát khoác một màu áo mới. Đây cũng là hình ảnh và hướng đi sắp tới của tôi" - giọng ca xinh đẹp cho biết.

Giang Hong Ngoc sexy khi 'Chia tay tinh dau' hinh anh 8

 

Video: Bảo Thy mang ký ức tuổi thanh xuân lên sân khấu "The Remix"

>>> Đọc thêm: Hương Giang Idol, Lưu Thiên Hương bị cướp giật sau đêm Chung kết "The Remix"

Vũ Minh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU