Giang Hồng Ngọc lần đầu thử làm bà chủ

(VTC News) - Giang Hồng Ngọc và những người thân trong gia đình mở công ty riêng, nữ ca sĩ lần đầu thử sức làm bà chủ.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 1

Mới đây, Giang Hồng Ngọc và người thân trong gia đình đã đứng ra thành lập công ty chuyên thiết kế và tổ chức sự kiện cho chính Giang Hồng Ngọc và những khách hàng khác. "Tôi quyết định dấn thân vào một công việc mới vì muốn mình được học hỏi và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Trước giờ, tôi là người rất ngại tiếp xúc với bên ngoài nên nhiều lúc chịu không ít thiệt thòi. Việc mở công ty truyền thông với tôi là học hỏi kinh nghiệm cho chính mình và giúp cho hình ảnh, công việc của mình được chuyên nghiệp hơn, có những hậu thuẫn tốt hơn về mọi mặt " - Giang Hồng Ngọc bày tỏ về quyết định táo bạo.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 2

Người đẹp sinh năm 1989 hồi hộp và vui mừng vô cùng trong ngày khai trương công ty mang nghệ danh Ruby của mình. Những người có mặt đều rất hạnh phúc khi đứa con tinh thần mà họ ấp ủ gần một năm trời đã chào đời.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 3

Luôn có ba mẹ sát cánh mỗi khi đi hát, và bây giờ được sự hậu thuẫn từ cả gia đình khi đưa công ty vào hoạt động, Giang Hồng Ngọc cảm thấy mình rất may mắn khi luôn có gia đình ủng hộ về mọi mặt.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 4

. "Điều này đối với tôi nói riêng cũng như các nghệ sĩ khác nói chung là một điều rất thiêng liêng khi luôn luôn được gia đình bên cạnh ủng hộ về tinh thần như thế này" - Giang Hồng Ngọc xúc động chia sẻ.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 5

Nhiều người bày tỏ băn khoăn khi nghệ sĩ vốn là những người tâm hồn treo ngược cành cây, ít chuyên tâm trong lĩnh vực kinh doanh. Giang Hồng Ngọc nói, cô nhỏ tuổi nhất nên không can thiệp nhiều vào việc điều hành công ty.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 6

Tuy nhiên cô lại là người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực truyền thông giải trí nên sẽ có sự can thiệp góp ý để sự kiện được hoàn thiện nhất cho khách hàng mà trước hết là cho chính bản thân Giang Hồng Ngọc.

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 7

 

Giang Hong Ngoc lan dau thu lam ba chu hinh anh 8

 

Video: MC Thành Trung làm tổn thương Giang Hồng Ngọc 

>>> Đọc thêm: Giang Hồng Ngọc sexy khi "Chia tay tình đầu"

Vũ Minh
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU