Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giang Hồng Ngọc hóa quý cô cổ điển đài các trong MV nhạc xưa

(VTC News) - Tối 15/6, Giang Hồng Ngọc tung MV "Xin còn gọi tên nhau" trên trang YouTube riêng. Ngay lập tức quán quân X Factor nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt bởi bản cover văn minh, ngấm vào lòng người xem.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 1

Một trong những lý do để Giang Hồng Ngọc cảm thấy gắn bó với "Xin còn gọi tên nhau" chính là vì đây là ca khúc tủ của cha cô. 

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 2

Ngay từ khi Giang Hồng Ngọc còn nhỏ, cô đã được cha hát cho nghe nhiều đến lúc ngấm khi nào không hay. Bản thân Ngọc luôn nghĩ cha là người hát hay nhất, người thầy thanh nhạc vỡ lòng của cô.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 3

"Xin còn gọi tên nhau" vốn là ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Sa đồng hành cùng người yêu nhạc qua nửa thế kỷ, đã được nhiều thế hệ ca sĩ tên tuổi lựa chọn thể hiện. Đây chính là áp lực lớn cho giọng ca trẻ như Giang Hồng Ngọc.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 4

. "Tôi đang trong kế hoạch cover lại những ca khúc nhạc tình bất hủ mà mình yêu thích yêu thích. Tôi không mong muốn được đem ra so sánh với các bậc đàn anh đàn chị mà chỉ đơn giản là hát lại với đúng tinh thần sự trải nghiệm của một người trẻ hát nhạc xưa. Đây quả là một thử thách mạo hiểm nhưng tôi nghĩ, một trong những nhiệm vụ của các ca sĩ trẻ là mang hơi thở mới vào để làm các ca khúc cũ để nó luôn được sống mãi với thời gian" - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 5

Để khẳng định cái tôi riêng riêng biệt, Giang Hồng Ngọc đã chọn cách hát acoustic, đơn giản đầy cảm xúc. Việc khoe giọng mộc nhất cũng là cách để Giang Hồng Ngọc cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát của cô.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 6

"Tôi không chọn lựa kỹ thuật cầu kỳ mà chọn cảm xúc thật từ trái tim mình để mong chạm đến người nghe gần gũi nhất. Ngoài mộc trong giọng hát, tôi cũng chọn mộc trong âm nhạc với tiếng guitar để khán giả nghe cảm nhận và cảm thấy nhẹ nhàng thư thái hơn" - Giang Hồng Ngọc lý giải.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 7

Giọng ca 27 tuổi vốn được biết đến là ca sĩ nhảy đẹp không kém vũ công nhưng trong video clip, cô lại chọn phong cách rất cổ điển rất tĩnh để thực hiện. Ngọc chia sẻ, cô yêu những gì tĩnh và cổ điển vì đó đúng với con người cô ở ngoài đời. Phong cách tạo hình của Ngọc cũng giống với hình ảnh một quý cô thập niên 1960 đài các kiêu sa.

Giang Hong Ngoc hoa quy co co dien dai cac trong MV nhac xua hinh anh 8

Thời gian này Giang Hồng Ngọc rất đắt show lưu diễn. Việc chọn hát dòng nhạc tình của cô vô tình thỏa mãn thị hiếu của khán giả hải ngoại. Trong những đêm nhạc tại Mỹ, Australia, giải vàng The Remix luôn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

>>> Đọc thêm: Giang Hồng Ngọc diện váy ren xẻ sâu sexy trên sân khấu

Vũ Vũ
Chủ đề:

giang hồng ngọc

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận