Giang Hồng Ngọc dành cát-xê làm học bổng cho sinh viên nghèo

(VTC News) - Giang Hồng Ngọc dành cát-xê làm học bổng cho sinh viên khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập.

Ngày 5/10, Giang Hồng Ngọc tổ chức buổi giao lưu tại Trường Cao đẳng SONADEZI, Thủ Đức, Biên Hòa. Trước đó, khi liên lạc với nữ ca sĩ xinh đẹp, đại diện đoàn trường dè dặt cho biết, trường không có nhiều kinh phí trẻ cát-xê nên chỉ có chút ít tiền coi như kinh phí đi lại cho Giang Hồng Ngọc. Khi nghe điều này, quán quân X-Factor ngay lập tức nhận lời. Nữ ca sĩ còn đề xuất dành số kinh phí đó làm học bổng trao cho các bạn sinh viên khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập của trường.

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 1

 

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 2

 

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 3

 

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 4

Giang Hồng Ngọc trong buổi giao lưu.

Chia sẻ về việc làm của mình, Giang Hồng Ngọc cho biết, bản thân cô xuất phát điểm là một người sinh trưởng trong khó khăn, không được đi học đến nơi đến chốn như bao người. Vì thế cô có hứa với lòng mình khi có điều kiện hơn sẽ chung tay góp sức cùng với các bạn học sinh, sinh viên để các bạn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, thay đổi hoàn cảnh bản thân, gia đình và từ đó tác động tích cực vào xã hội.

Ba mẹ luôn là người đồng hành cùng Ngọc trong mọi chuyến đi liên quan đến từ thiện hay trao học bổng cho sinh viên. Cô cảm thấy đó là may mắn khi làm được những việc ý nghĩa với sự hậu thuẫn của gia đình. Trong việc làm lần này, cô cũng nhận được sự động viên lớn từ ba – người đàn ông từng giấu con đi lái Uber, Grab để mong con đỡ vất vả nhưng không tiếc khi con dành tiền làm những việc ý nghĩa.

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 5

 

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 6

 

Giang Hong Ngoc danh cat-xe lam hoc bong cho sinh vien ngheo hinh anh 7

 

Khi nghe nguyện vọng của Giang Hồng Ngọc, Ban giám hiệu nhà trường rất vui mừng và chuẩn bị kỹ càng cho phần gặp gỡ giao lưu giữa giọng ca sinh năm 1989 với 1.000 sinh viên. Để tạo sự gần gũi với các bạn trẻ, Giang Hồng Ngọc chủ động ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ, để tóc tự nhiên. 

Khi nhận học bổng được trao trực tiếp từ giọng ca nổi tiếng, nhiều bạn trẻ không kìm được sự xúc động. Giang Hồng Ngọc cũng rất hạnh phúc nhận bó hoa từ tay ban giám hiệu nhà trường. Cô cảm giác như giây phút ấy, mình được thỏa giấc mơ thầm kín là trở thành một sinh viên với những tháng ngày vô tư lự trên ghế nhà trường.

>>> Đọc thêm: Giang Hồng Ngọc váy xẻ sâu khoe vòng 1 nóng bỏng

Ái Vân
Chủ đề:

giang hồng ngọc

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh