Giang hồ Nghệ An rút súng bắn trọng thương hai người ở nhà hàng

Mâu thuẫn tại một nhà hàng trên đường ở TP Vinh, Nghệ An, Hoàng Khắc Hiếu bắn hai người bị thương ở vai và bụng.

Công an TP Vinh cho biết đang tạm giữ Hoàng Khắc Hiếu (SN 1990, trú phường Quang Trung, TP Vinh) để làm rõ hành vi dùng súng bắn bị thương 2 người tại một nhà hàng trên đường Lê Nin.  

“Sau khi sự việc xảy ra, Hiếu đã trốn ra Hà Nội. Biết cảnh sát đang truy tìm, Hiếu đã đến Cục Cảnh sát hình sự ở Hà Nội đầu thú. Ngày 26/10, Công an TP Vinh di lý Hiếu về Nghệ An để phục vụ điều tra", một nguồn tin cho biết.

Giang ho Nghe An rut sung ban trong thuong hai nguoi o nha hang hinh anh 1

Khẩu súng mà nghi can dùng để bắn người. (Ảnh: Báo nghệ An)

Hiếu bị cáo buộc là người trực tiếp cầm súng bắn vào Lê Ngọc Anh (SN 1992, trú phường Cửa Nam, TP. Vinh) và Nguyễn Gia Định (SN 1992, trú phường Vinh Tân, TP Vinh) tại một nhà hàng trên Đại lộ Lê Nin vào tối 20/10. Ngọc Anh bị đạn bắn vào vai, còn Định bị đạn găm vào bụng. Ngày 21/10, hai nạn nhân đã được các bác sỹ phẫu thuật lấy đầu đạn ra khỏi cơ thể.

Cảnh sát đã khám xét nhà ở của nghi can này và thu giữ được nhiều chứng cứ liên quan.

Trước đó, tối 20/10 Hiếu đang ngồi ăn cùng nhóm bạn trong nhà hàng thì bị Nguyễn Gia Định đi vào gây gổ dẫn tới xô xát. Thấy Hiếu bị tấn công, nhóm người cùng bàn đồng loạt đứng dậy vơ ghế đuổi đánh Định.

Khi đó Ngọc Anh vừa tới quán ăn, thấy Định bị nhóm của Hiếu cầm ghế đuổi đánh nên vào can ngăn. Một người rút súng bắn liên tiếp khiến Định bị thương. Anh nhảy vào can ngăn thì bị bắn vào vai nhưng sau đó vẫn tước được khẩu súng.

Công an ngay sau đó đã bắt hai người là Lê Trọng Đức (SN 1996, trú huyện Diễn Châu) và Phạm Đức Nghĩa (SN 1997, trú thành phố Vinh) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU