Giang hồ gõ cửa nhà dân, truy sát người trong đêm

Pháp luậtChủ Nhật, 28/12/2014 07:42:00 +07:00

Khi nhìn thấy anh Ngọc trong nhà, nhóm 10 đối tượng giang hồ chia nhau làm 2 nhóm đi cửa chính, cửa phụ xông vào, dùng mã tấu chém anh Ngọc gục ngã

(VTC News) – Khi nhìn thấy anh Ngọc trong nhà, 10 đối tượng giang hồ chia nhau làm 2 nhóm đi cửa chính, cửa phụ xông vào, dùng mã tấu chém anh Ngọc gục ngã.

Chiều 27/12, lãnh đạo Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xác nhận, hiện đơn vị này đang ráo riết truy tìm nhóm giang hồ xông vào tận nhà, truy sát người dân trong đêm tại phường Rạch Dừa.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21h ngày 26/12, anh Phạm Tuấn Ngọc (42 tuổi, ngụ tại đường Bình Giã, phường Rạch Dừa – TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đi nhậu với bạn về thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người khác.

Vì nghĩ chỉ là xích mích nhỏ, nên anh Ngọc bỏ thẳng một mạch về đến nhà. Vừa về đến nơi, anh Ngọc phát hiện có một nhóm gồm 10 đối tượng tay cầm mã tấu chạy đuổi theo. Quá hoảng sợ, anh Ngọc chạy nhanh vào nhà, đóng chặt cửa lại.

Do đã bị mất dấu, nên nhóm các đối tượng giang hồ trên không tìm thấy được anh Ngọc. Với quyết tâm tìm anh Ngọc cho bằng được, các đối tượng này đã gõ cửa từng ngôi nhà của người dân để tìm kiếm.

Giang hồ gõ cửa nhà dân, truy sát người trong đêm
Hiện trường nơi anh Ngọc bị nhóm giang hồ chém gục ngã. 

Sau một lúc đi tìm kiếm, các đối tượng giang hồ đã phát hiện được nhà anh Ngọc, liền chia làm 2 hướng chính và phụ, đạp cửa xông vào. Nhìn thấy anh Ngọc vùng chạy ra khỏi nhà, bọn chúng cầm mã tấu rượt theo, chém anh Ngọc ngã gục xuống đường mới chịu dừng bước.

Người dân địa phương nhìn thấy anh Ngọc bị chém, ai cũng xót xa và bức xúc nhưng do nhóm giang hồ quá đông, lại có vũ khí 'nóng’, nên không ai dám nhảy vào can ngăn, cứu giúp nạn nhân.

Chỉ đến khi giang hồ rút đi, anh Ngọc mới được người dân chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa. Được biết, hiện tình trạng của anh Ngọc đang bị thương nặng, vết chém xuất hiện khắp người, tay đứt gân, phải phẫu thuật để nối lại.

Khi được hỏi về nhóm người đã chém ba của mình, chị H (con gái của anh Ngọc) kể lại trong hoảng sợ: “Bọn chúng đi rất đông, tay lăm le vũ khí. Khi tìm hết cả xóm mà vẫn không thấy, bọn chúng rất tức giận. Bọn chúng dùng mã tấu đập bể cửa kính, xông tới, chém tới tấp vào ba Ngọc đến bất tỉnh."

Video: Giang hồ Bình Thuận đấu súng với cảnh sát

Ngọc Trang – P.Linh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn