Giang hồ đòi nợ thuê chém người, cướp của ở TP.HCM

(VTC News) - Không dừng lại ở đó, nhóm giang hồ này còn vào phòng riêng của vợ chồng anh Thanh lục lấy 100 USD và hơn 4 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Tin liên quan

» Nhóm giang hồ đòi nợ thuê phá tan một đám cưới
» Lộ diện giang hồ đất Bắc đòi nợ xuyên biên giới
» Những chiêu đòi nợ "dựng tóc gáy" ngay tại Hà Nội
» Đòi nợ thuê nổi lòng tham bắt cóc tống tiền giám đốc
» Bị đánh chết do đòi nợ trúng "ổ kiến lửa "

Ngày 22/6 Công an quận Bình Thạnh (TP.Hồ Chí Minh) cho biết, cơ quan này đang tập trung điều tra xét vụ đối tượng thuê côn đồ đến đòi nợ với hình thức cướp tài sản, diễn ra trên địa phương này.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 20/6 khi anh Lê Hải Thanh (SN 1963, ngụ số 48A Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đang lau chùi, dọn dẹp quán ăn của mình thì bị tên Giang cùng một số thanh niên (chưa rõ lai lịch) dùng dao đâm bị thương tích.

Không dừng lại ở đó, nhóm giang hồ này còn vào phòng riêng của vợ chồng anh Thanh lục lấy 100 USD và hơn 4 triệu đồng. Thực hiện xong, bọn chúng còn uy hiếp nhân viên phục vụ quán, chửi bới rồi bỏ đi. Anh Thanh sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.

Được biết, do anh Thanh thiếu tiền ông Nguyễn Tôn Kính (ngụ quận Tân Bình) nên ông Kính đã nhờ Giang đến quán trên đòi nợ. Nhưng khi đến, nhóm giang hồ này đã không nói không rằng, cầm dao đâm tới tấp anh Thanh sau đó cướp tài sản rồi tẩu thoát.

Hiện nguyên nhân đang được Công an Bình Thạnh mở rộng điều tra.

Sỹ Hưng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN